Ghép ảnh Online, tạo khung ảnh trực tuyến tuyệt đẹp


Ghép ảnh Online, tạo khung ảnh trực tuyến tuyệt đẹp

Trước đó mình đã giới thiệu cho các bạn phần mềm ghép ảnh Photoshine và nhận được sự ủng hộ rất nhiều từ phía các bạn. Tuy nhiên, lượng khung hình hạn chế, không hỗ trợ đa dạng và có lẽ đã “lỗi thời” nên nhiều người không còn mặn mà với nó. Hôm nay mình chia sẻ cho bạn trang Web Ghép ảnh Online, tạo khung ảnh trực tuyến tuyệt đẹp và chỉnh sửa hình ảnh với nhiều công cụ hỗ trợ. Nó mang tên Fotor, có phiên bản dành cho máy tính Windows, điện thoại Android, iOS. Trong khuôn khổ bài viết này, mình giới thiệu và hướng dẫn sử dụng ghép ảnh online cơ bản. Rất nhanh chóng để bạn tự ghép ảnh trực tuyến độc đáo có một không hai.

ghep-anh-online

Fotor là 1 trang web ghép ảnh online không còn xa lạ với nhiều người. Mình cũng hay tìm kiếm những web có chức năng kiểu này. Hôm bữa mình đã có đăng bài Hướng dẫn sử dụng phần mềm ghép ảnh đẹp Fotor – Phiên bản dành cho máy tính Windows. Nếu như bạn không muốn cài đặt thì trang web hỗ trợ bạn với chức năng đầy đủ không thua kém gì phiên bản cài đặt.

Ghép ảnh Online, tạo khung ảnh trực tuyến trên Fotor

Truy cập trang Web Fotor.com Tại đây

Trước tiên thì bạn đi tới trang web ghép ảnh vào khung Online theo địa chỉ ở trên.

ghep-anh-online-1

Chức năng chính tại trang Fotor.com này là Ghép ảnh trực tuyến và Chỉnh sửa ảnh. Mới đây thì bạn có thể tạo Sileshow cũng khá hay. Mình sẽ giới thiệu chi tiết trong bài viết tới.

Tại trang chủ, bạn nhấp chuột vào Make a Collage để tới phần ghép ảnh vào khung.

Bước 1: Chọn kiểu khung hình tại cột trái. Có rất nhiều chủ đề, kiểu dáng cho bạn lựa chọn. Click vào số ảnh nhỏ tương ứng trong 1 file ảnh mà bạn muốn ghép.

ghep-anh-online-2

Bước 2: Thêm ảnh. Bạn có thể thêm ảnh từ máy tính, Dropbox, Facebook, Picasa, chụp webcam. Hình ảnh sẽ được sắp xếp tại cột phải ngoài cùng. Giờ rất đơn giản, bạn chỉ cần kéo thả ảnh vào khung tương ứng mong muốn. Co dãn, kéo từng ô để thay đổi kích thước trong bức ảnh.

ghep-anh-online-3

Bước 3: Thêm chữ vào ảnh, click vào biểu tượng T bên cột trái và thêm chữ, thay đổi font chữ, màu sắc, độ nghiêng…Ghép ảnh Online không thua kém gì các phần mềm đồ họa khác mà bạn từng biết.

ghep-anh-online-4


Ghép ảnh Online, tạo khung ảnh trực tuyến tuyệt đẹp

Bước 4: Thiết lập khung viền, độ phân giải bức ảnh. Có rất nhiều kiểu dáng và tùy chọn để bạn làm bức ảnh thêm sinh động hơn.

ghep-anh-online-5

Bước 5: Sau khi hoàn tất, bạn Click vào biểu tượng Save ngay phía trên phần xem trước ảnh ghép.

Đặt tên, kiểu ảnh jpg hoặc png, lựa chọn chất lượng và chọn Lưu vào máy tính hoặc Dropbox. Bạn có thể in ảnh này trực tiếp.

Nếu muốn chia sẻ lên mạng xã hội thì bạn nhấp biểu tượng Share cạnh Save đó nha.

ghep-anh-online-6

Vậy là xong, rất đơn giản để bạn biết cách ghép ảnh Online trên trang Fortor rồi đó.

Trong bài viết tới mình sẽ chia sẻ cho các bạn bài viết Chỉnh sửa ảnh Online trên trang Fotor.com tuyệt vời này.

Chúc bạn có những bức ảnh tuyệt đẹp và nhớ chia sẻ cho bạn bè bài ghép ảnh trực tuyến này nhé.

Nguyễn Hải


Ghép ảnh Online, tạo khung ảnh trực tuyến tuyệt đẹp

Ghép ảnh Online, tạo khung ảnh trực tuyến tuyệt đẹp
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of