Hướng dẫn chụp ảnh màn hình với Advanced SystemCare 8


Hướng dẫn chụp ảnh màn hình với Advanced SystemCare 8

Trước đó mình đã có bài viết chia sẻ cho các bạn phần mềm Advanced SystemCare 8 kèm công cụ kích hoạt bản quyền. Về tác dụng của nó thì hầu hết chúng ta đều biết nó dùng chăm sóc máy tính, tối ưu hóa máy tính, Internet… Có một điều tuyệt vời trong phiên bản này mới mẻ mà không để ý bạn sẽ không phát hiện ra. Đó là: Chụp ảnh màn hình máy tính. Vậy cách chụp này có nhanh hơn so với các phần mềm chụp màn hình khác không, và hiệu quả của nó như nào ?. Bạn sẽ được biết trong bài viết thủ thuật phần mềm này.

advanced-systemcare

Về giới thiệu, tính năng cũng như các vấn đề liên quan khác thì mình đã đề cập ở bài trước đó. Nội dung bài viết này sẽ nhắm tới: Làm thế nào để chụp ảnh màn hình Desktop với phần mềm Advanced SystemCare 8.

Ok, trước hết thì bạn phải cần cài đặt phần mềm trên máy tính. Nếu chưa có thì tải về tại: Advanced SystemCare 8 Pro.

Chụp ảnh màn hình với Advanced SystemCare

Mặc định khi cài xong thì nó tự động mở cả cái hộp Performance Monitor nho nhỏ ở góc phải màn hình. Nếu chưa hiện thì bạn Click phải vào biểu tượng phần mềm và chọn Open Performance Monitor.

chup-anh-man-hinh-voi-advanced-systemcare-8-1


Hướng dẫn chụp ảnh màn hình với Advanced SystemCare 8

Ngay lập tức, bạn sẽ thấy một thanh nho nhỏ ở phía trên màn hình. Ấn vào nút + – để ẩn hiện hộp chức năng.chup-anh-man-hinh-voi-advanced-systemcare-8-2

Tại đây bạn click vào Screenshot. Giao diện thiết lập chụp ảnh màn hình sẽ hiện ra. Bạn kéo thả vùng muốn chụp tương ứng.

chup-anh-man-hinh-voi-advanced-systemcare-8-3

Bạn có thể chỉnh sửa 1 chút như thêm chữ, khoanh vùng ô vuông, hình tròn. Để lưu lại bạn nhấn Save.

chup-anh-man-hinh-voi-advanced-systemcare-8-4

Tiện ích hỗ trợ bạn lưu ảnh về định dạng PNG, JPEG, JPG, GIF, TIF. Lựa chọn thư mục và tên ảnh lưu rồi click OK là xong thôi.

Theo đánh giá của mình thì cách chụp ảnh màn hình với phần mềm Advanced SystemCare 8 này khá thú vị và nhanh chóng. Không phải mất thời gian chụp với Paint hay cài thêm phần mềm chụp ảnh màn hình nào khác.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Hướng dẫn chụp ảnh màn hình với Advanced SystemCare 8

Hướng dẫn chụp ảnh màn hình với Advanced SystemCare 8
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of