Hướng dẫn sử dụng CyberGhost VPN để thay đổi địa chỉ IP


Hướng dẫn sử dụng CyberGhost VPN để thay đổi địa chỉ IP

CyberGhost VPN là một phần mềm giúp bạn thay đổi địa chỉ IP sang quốc gia khác chỉ với 1 cú nhấp chuột. Không giống như các phần mềm ẩn IP hay Proxy khác khiến ảnh hưởng tới việc duyệt web cũng như không thể kết nối khi đổi IP. Với CyberGhost thì tốc độ lướt web vẫn giữ ổn định và kết nối luôn được thông suốt. Bạn sẽ không phải mất thời gian tìm Proxy sống của một quốc gia mong muốn nào khác trên các trang Web như trước đây nữa. Trước đó thì mình đã giới thiệu cho các bạn chương trình nhận Key Cyberghost VPN Premium. Bạn click vào bài và làm theo hướng dẫn để trải nghiệm sức mạnh hoàn hảo đến từ phiên bản đầy đủ nhé.

cyberghost

Hướng dẫn sử dụng CyberGhost VPN

Để không mất thời gian của các bạn, mình đi vào vấn đề chính luôn nhé. Trước hết thì bạn phải có đồ nghề đã

Download Tập tin cài đặt

Nhận Key bản quyền

Xem hướng dẫn lấy key tại: http://phanmemaz.com/internet-email/cyberghost-vpn-premium-key-full.html

OK, giờ bạn tiến hành cài đặt và sau khi kết thúc thì mở phần mềm lên. Click vào Active Key bên góc phải phía trên và nhập key lấy được ở bước trên để kích hoạt CyberGhost Full nhé.

CyberGhosst-VPN-1

Như bạn thấy thì Key CyberGhost VPN Premium thời hạn 6 tháng nhé, tha hồ mà trải nghiệm :D.

OK, giao diện chính của phần mềm đổi IP này khá đẹp mắt và đơn giản sử dụng với bất cứ ai. Nó sẽ hiện địa chỉ IP thật của bạn khi mà chưa chuyển đổi.

CyberGhosst-VPN-2

Click vào biểu tượng Simulated Country tại góc trái phía dưới để lựa chọn IP của quốc gia bạn muốn đổi. Thường thì mình thấy IP US rất được ưa chuộng.

CyberGhosst-VPN-3

Nhấp vào quốc gia bạn muốn rồi Click OK. Quay trở lại màn hình làm việc, bạn chú ý sang phần Simulated IP Address, cái này là tổng hợp IP của quốc gia bạn chọn. Nếu không chọn, để Automatic thì nó sẽ sử dụng IP ngẫu nhiên.


Hướng dẫn sử dụng CyberGhost VPN để thay đổi địa chỉ IP

Sau cùng, bạn chỉ cần nhấp biểu tượng tròn tròn to to màu vàng ở bên dưới để áp dụng IP mới. Tất nhiên là mọi thông tin đều được mã hóa bởi CyberGhost nên bạn không phải lo về vấn đề bảo mật, lướt web cực an toàn và riêng tư.

CyberGhosst-VPN-4

Vậy là xong, cách sử dụng CyberGhost đơn giản hơn bạn nghĩ phải không ?.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Hướng dẫn sử dụng CyberGhost VPN để thay đổi địa chỉ IP

Hướng dẫn sử dụng CyberGhost VPN để thay đổi địa chỉ IP
Đánh giá bài viết này