Photovisi – Trang Web Ghép ảnh trực tuyến đẹp, độc đáo


Photovisi – Trang Web Ghép ảnh trực tuyến đẹp, độc đáo

Trước đó thì mình đã giới thiệu cho bạn trang web ghép ảnh Online Fotor. Theo phản hồi nhận được thì nó thực sự là một trải nghiệm tuyệt vời đối với nhiều người. Không còn rào cản với trình độ đồ họa hạn chế nữa, rất đơn giản để bạn có thể ghép ảnh vào khung độc đáo. Không dừng lại ở vậy, hiện nay có rất nhiều trang khác nhau hỗ trợ bạn ghép ảnh trực tuyến, mỗi trang lại có những đặc thù và nét riêng. Với Photovisi thì bạn sẽ không khỏi bất ngờ trước những vô vàn mẫu template với nhiều chủ đề khác nhau, công cụ hỗ trợ giúp bạn tùy biến mỗi bức ảnh ghép trong một hình ảnh tổng thể. Theo đánh giá cá nhân của mình thì đây thực sự là 1 trang web hữu ích, nó có chức năng như một phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp, hỗ trợ tất cả mọi người từ nghiệp dư tới chuyên nghiệp tự tạo những bức ảnh đẹp, độc đáo, ý nghĩa và có 1 không 2 để chia sẻ cho người thân bạn bè. Chắc hẳn khi áp dụng ghép ảnh trực tuyến thì họ sẽ có một bất ngờ không hề nhẹ đó. Không để các bạn chờ đợi lâu thêm nữa, hãy cùng khám phá qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

photovisi-ghep-anh-truc-tuyen-1

Photovisi là một địa chỉ Web khá quen thuộc của nhiều người, bởi những gì mà nó mang lại đều làm người dùng cảm thấy hài lòng và thích thú. Vậy các bước để ghép ảnh trực tuyến với Photovisi như thế nào ?. Bạn hãy xem nội dung bên dưới.

Ghép ảnh trực tuyến trên Photovisi.com

Truy cập trang Web Tại đây

Tại giao diện trang web vừa được mở ra thì bạn nhấp chuột vào Start Creating để bắt đầu.

Lựa chọn mẫu khung hình theo chủ đề bạn mong muốn. Vì trang web cung cấp khá nhiều mẫu nên để tìm được kiểu mong muốn thì bạn chú ý tới các mục:

  • Featured: Những kiểu dáng đặc sắc
  • Top Charts: Những mẫu được đánh giá cao
  • Newest: Mẫu mới nhất vừa được cập nhật
  • Categories: Chuyên mục – Nhấp vào nó thì bạn sẽ được chuyển tới danh sách chi tiết + xem trước các mẫu.

photovisi-ghep-anh-truc-tuyen-2

OK. Mình chọn đại 1 cái xem sao. Giao diện tiếp theo hiện ra, bạn nhấp vào Add Photos để thêm ảnh. Add Shape để thêm các mẫu thiết kế có sẵn. Add text để thêm chữ, có rất nhiều font chữ và tùy chọn để bạn làm nó trở nên độc đáo. Thay đổi hình nền của bức ảnh bằng cách nhấp vào Change Background.

photovisi-ghep-anh-truc-tuyen-3

Sau khi ưng ý thì bạn nhấp chuột vào Continue để tiếp tục. Quá trình lưu lại những thiết lập của bạn được diễn ra ngay sau đó với tốc độ khá nhanh.

photovisi-ghep-anh-truc-tuyen-4


Photovisi – Trang Web Ghép ảnh trực tuyến đẹp, độc đáo

Chờ 1 lúc thì nó sẽ hiện ra hộp thoại cho phép bạn tải về hoặc chia sẻ trên mạng xã hội Facebook, Twitter.

photovisi-ghep-anh-truc-tuyen-5

Điểm hạn chế của phương pháp ghép ảnh trực tuyến trên Photovisi chính là dấu bản quyền vẫn còn lưu lại trong bức ảnh. Để loại bỏ nó thì bạn phải đăng ký và trả phí.

Đúng là cái gì cũng có ưu, nhược điểm khác nhau. Nếu bạn không thích thì hãy tham khảo các trang web ghép ảnh online khác được cập nhật tại Phanmemaz.com nhé.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Photovisi – Trang Web Ghép ảnh trực tuyến đẹp, độc đáo

Photovisi – Trang Web Ghép ảnh trực tuyến đẹp, độc đáo
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of