Top 3 trang Web Tạo ảnh động Gif từ video Youtube Online


Top 3 trang Web Tạo ảnh động Gif từ video Youtube Online

Nhu cầu tạo ảnh động từ Video hiện nay đã trở nên khá phổ biến và được ưa chuộng. Không phải mất thời gian để Download Video YouTube về máy tính rồi sử dụng phần mềm tạo ảnh động như trước đây nữa. Với sự hỗ trợ từ nhiều trang Web cung cấp dịch vụ tạo ảnh động, những gì bạn thực hiện giờ đơn giản hơn rất nhiều. Phanmemaz.com chia sẻ và giới thiệu cho bạn Top 3 trang Web Tạo ảnh động Gif từ video Youtube Online. Hi vọng bạn sẽ tìm được trang yêu thích để phục vụ cho nhu cầu công việc cũng như giải trí của mình.

Đề xuất: Easy GIF Animator Pro Full – Phần mềm tạo ảnh động chuyên nghiệp

youtube

Đặc điểm chung của các trang Web tạo ảnh động GIF từ Video YouTube Online này là sử dụng khá đơn giản. Bạn chỉ cần Copy địa chỉ Url của Video mong muốn và dán vào phần làm việc, sau đó lựa chọn điểm bắt đầu và kết thúc để có được tập tin ảnh động theo yêu cầu đề ra.

Top 3 trang Web tạo ảnh động Gif từ Video YouTube

1. GifYouTube.com


Top 3 trang Web Tạo ảnh động Gif từ video Youtube Online

Bạn truy cập vào trang http://gifyoutube.com/ rồi dán url video YouTube vào rồi nhấn Enter. Hoặc ngay tại địa chỉ Url YouTube, ví dụ: https://www.youtube.com/watch?v=frNYv0wMN6Y thì bạn sửa thành http://www.gifyoutube.com/watch?v=frNYv0wMN6Y và nhấn Enter là ngay lập tức ra trang tạo ảnh động gif online.

tao-anh-dong-online-1

Phần Title, bạn đặt tên cho ảnh động. Start Time là thời điểm bắt đầu, trang web này cho phép bạn tạo tối đa ảnh động có độ dài 10 giây. Sau đó click Creat gif để bắt đầu tạo ảnh gif Online.

2. Makeagif.com

Đăng ký tài khoản miễn phí thì bạn sẽ có tối đa 10 giây cho ảnh động. Còn không thì bạn chỉ có 5 giây mà thôi. Bù lại chất lượng ảnh chuyển động đẹp và chuyên nghiệp hơn.

Bước 1: Bạn click YouTube to Gif Generator

tao-anh-dong-online-2

Bước 2: Dán địa chỉ Video Facebook, YouTube vào khùn và nhấn Load Video

tao-anh-dong-online-3

Bước 3: Lựa chọn thời gian bắt đầu và khoảng thời gian cho ảnh động.  Sau đó nhấn Creat Gif để bắt đầu tạo ảnh gif video youtube Online.

tao-anh-dong-online-4

3. Gifsoup.com

Đây là một trong mình cũng thường xuyên ghé tới để tạo ảnh động online từ Video YouTube có sẵn. Bạn chỉ cần dán địa chỉ url video vào khung và nhấn Creat Gifs để bắt đầu tạo.

tao-anh-dong-online-5

Trang Web yêu cầu bạn phải đăng ký thành viên, hoặc bạn có thể đăng nhập bằng Facebook để tiếp tục.

tao-anh-dong-online-6

Với trang này bạn còn có mã nhúng ảnh động vừa tạo vào diễn đàn, blog rất tiện lợi.

Trên đây là 3 trang web tạo ảnh động Online từ Video YouTube mà mình thấy khá ổn. Bạn thường sử dụng trang nào, hãy cùng chia sẻ cho mọi người bằng cách gửi bình luận bên dưới nhé.

Nguyễn Hải


Top 3 trang Web Tạo ảnh động Gif từ video Youtube Online

Top 3 trang Web Tạo ảnh động Gif từ video Youtube Online
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of