Ace Translator 14.6 Full Serial Key mới nhất 2015


Ace Translator 14.6 Full Serial Key mới nhất 2015

Ace Translator sử dụng các công cụ dịch thuật trực tuyến để dịch bất kỳ văn bản vào một trong 41 ngôn ngữ khác nhau. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, so sánh với các tính năng của dịch vụ dịch thuật trực tuyến miễn phí. Ngoài việc dịch thuật văn bản, chương trình cũng cung cấp chuyển đổi text-to-speech. Tải về Ace Translator 14.6 Full Serial Key cho việc học, công việc của bạn trở nên hiệu quả hơn. Bạn sẽ thấy chương trình này dịch sát nghĩa và đúng ngữ pháp hơn mặc định trên Google dịch.


Ace Translator 14.6 Full Serial Key mới nhất 2015

Ace Translator

Ace Translator là một công cụ hữu ích trong đó cung cấp một cách nhanh chóng, chính xác và đơn giản của dịch văn bản giữa các ngôn ngữ khác nhau.

Nó hỗ trợ một số thực sự đáng kể của ngôn ngữ. Không ít hơn 91 ngôn ngữ được hỗ trợ, từ những người sử dụng rộng rãi như tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Trung Quốc, với những người ít nói như Hmong, Iceland, Basque hoặc Maori.

Các bản dịch mà nó cung cấp sẽ được khá chính xác vì nó làm cho việc sử dụng các máy Internet công cụ dịch ngôn ngữ được công nhận. Điều này cũng có nghĩa là một kết nối Internet đang hoạt động là cần thiết ở bất cứ lúc nào để sử dụng một cách chính xác chương trình này.

Một điều tuyệt vời khác liên quan đến công cụ này là một thực tế rằng mặc dù là mạnh mẽ và bao gồm tất cả, nó là simple- đặc biệt để sử dụng.

Giao diện của nó là dễ dàng, rõ ràng và gọn gàng, cho phép ngay cả người mới bắt đầu hoàn chỉnh để dịch văn bản không có khó khăn. Nó là một trình soạn thảo văn bản. Các cửa sổ chính được chia làm hai phần gõ. Trong phần đầu, bạn phải chọn một ngôn ngữ nguồn. Bạn có thể làm điều này chỉ đơn giản bằng trái chuột vào trình đơn thả và click vào ngôn ngữ mà bạn đang tìm kiếm. Bạn cũng có thể tìm thấy một thanh công cụ với các tùy chọn tiêu chuẩn như sao chép, cắt, dán và quay lại, mở, lưu, mới và cuối cùng, một chức năng in.

Chương trình cũng cung cấp văn bản để nói (TTS) hỗ trợ 46 ngôn ngữ, có nghĩa là nó có thể phục vụ như một công cụ học tập quá, vì nó có thể giúp bạn nghe cách phát âm của từ. Tự động phát hiện ngôn ngữ cho văn bản đầu vào cũng là đặc trưng, ​​ngoài việc tiết kiệm các văn bản nói đến một tập tin MP3.

Ace Translator là một công cụ dịch thuật tuyệt vời!

Ace-Translator-1

Download Ace Translator 14.6 Serial Key

Link dự phòng

Bao gồm tập tin cài đặt kèm Key bản quyền. Bạn tải về cài đặt như bình thường rồi kích hoạt với key kèm theo.


Ace Translator 14.6 Full Serial Key mới nhất 2015

Ace Translator 14.6 Full Serial Key mới nhất 2015
Đánh giá bài viết này

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Antalia Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Antalia
Guest
Antalia

Key bị die hết rồi anh bạn ơi!