Aiseesoft PDF Converter Ultimate 3 Full – Chuyển đổi PDF chuyên nghiệp


Aiseesoft PDF Converter Ultimate 3 Full – Chuyển đổi PDF chuyên nghiệp

Chuyển đổi PDF sang định dạng tài liệu khác hoặc hình ảnh là công việc thường thấy hiện nay. Như chúng ta đã biết thì tài liệu Ebook được chia sẻ nhiều nhất trên mạng là PDF, bởi tính tiện lợi, chia sẻ rộng rãi. Tuy nhiên, nếu bạn muốn chỉnh sửa nội dung trong đó thì không phải phần mềm sửa file PDF nào cũng đạt được hiệu quả như bạn mong muốn. Để giải quyết vấn đề này, bạn nên đổi file pdf sang word hoặc dạng khác để chỉnh sửa dễ dàng. Aiseesoft PDF Converter Ultimate là một trong số đó, nó giúp bạn chuyển đổi sang nhiều định dạng tài liệu khác nhau và hình ảnh với chất lượng cao, thời gian nhanh chóng.

Aiseesoft PDF Converter Ultimate


Aiseesoft PDF Converter Ultimate 3 Full – Chuyển đổi PDF chuyên nghiệp

Aiseesoft PDF Converter Ultimate là một phần mềm chuyển đổi file pdf sang Word, Excel, PPT, Text, ePub, HTML, JPG và các định dạng hình ảnh khác với tốc độ chuyển đổi cao và chất lượng.

Trước đó mình đã giới thiệu cho các bạn một số phần mềm tương tự như PDFZilla || Total PDF Converter, bạn có thể sử dụng rồi so sánh ưu nhược điểm của mỗi chương trình, từ đó lựa chọn riêng cho mình phần mềm phù hợp, mang lại hiệu quả cao.

Tính năng chính của Aiseesoft PDF Converter Ultimate

Chuyển đổi PDF sang định dạng đầu ra khác nhau
Aiseesoft PDF Converter Ultimate là một công cụ mạnh mẽ đáng ngạc nhiên để tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công việc của bạn. Nó cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi các file PDF sang định dạng văn bản để chỉnh sửa thêm trong WordPad và chính xác sao lưu các tập tin PDF của bạn để Microsoft Word / Excel / PowerPoint tài liệu có thể chỉnh sửa. Bên cạnh đó, nó có thể giúp bạn chuyển đổi PDF sang ePub, HTML và hình ảnh định dạng bao gồm TIFF, JPEG, PNG, GIF, BMP, TGA, PPM và JPEG2000, và cho phép bạn điều chỉnh kích thước hình ảnh và màu sắc trước khi chuyển đổi các file PDF.

Công nghệ OCR tiên tiến để chuyển đổi các file PDF.
Với công nghệ OCR rất chính xác, nó dễ dàng hơn bao giờ hết để nhận văn bản từ quét, tập tin PDF dựa trên hình ảnh và chuyển đổi thành các tập tin dựa trên văn bản khác. Nó cung cấp công nhận các văn bản đa ngôn ngữ và hơn 190 thứ tiếng công nhận, bao gồm cả ngôn ngữ tự nhiên như Anh, Nga, Đức, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc hay Trung Quốc, ngôn ngữ nhân tạo như Esperanto, Khoa Học Quốc Tế, Ido, Occidental và ngôn ngữ lập trình như cơ bản, C / C + +, COBOL, Fortran, Java, Pascal và công thức hóa học đơn giản.

Xử lý hàng loạt hay một phần chuyển đổi

Nó cho phép bạn nhập nhiều file PDF và chuyển đổi tất cả các file PDF sang định dạng khác nhau cùng một lúc, hoặc chuyển đổi chỉ một phần được chọn của một tập tin PDF để nâng cao hiệu quả công việc của bạn đáng kể.
Tùy chỉnh đầu ra

Để có được các tập tin tùy chỉnh chất lượng và nâng cao hiệu quả đầu ra, có rất nhiều các thiết lập đầu ra linh hoạt để bạn lựa chọn. Đối với định dạng hình ảnh, bạn được phép thiết lập kích thước hình ảnh đầu ra và màu sắc, và cho định dạng tài liệu, bạn có thể thiết lập cách bố trí, mã hóa văn bản, hình ảnh và định dạng / độ phân giải.

Aiseesoft PDF Converter Ultimate-1

Download Aiseesoft PDF Converter Ultimate 3 Full

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Aiseesoft PDF Converter Ultimate 3 Full – Chuyển đổi PDF chuyên nghiệp

Aiseesoft PDF Converter Ultimate 3 Full – Chuyển đổi PDF chuyên nghiệp
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of