Chỉnh sửa file PDF với phần mềm iSkysoft PDF Editor


Chỉnh sửa file PDF với phần mềm iSkysoft PDF Editor

Bạn đang cần chỉnh sửa file PDF và chưa lựa chọn được phần mềm nào ưng ý ? iSkysoft PDF Editor là một chương trình chỉnh sửa pdf mạnh mẽ với những công cụ hỗ trợ giúp bạn cá nhân hóa tài liệu pdf cũng như đóng dấu bản quyền, thêm các chữ, hình ảnh, chi tiết. Ngoài ra chức năng chuyển đổi file pdf sang word, excel… cũng khá hữu dụng. Mình đã download iSkysoft PDF Editor Full về cài đặt, sử dụng và rất hài lòng với những gì mà phần mềm sửa file PDF này mang lại. Công việc của bạn làm việc về văn phòng, thường xuyên xử lý file PDF thì bạn nên đọc nội dung tiếp theo của bài viết, chắc chắn nó sẽ giúp ích ít nhiều cho bạn.

Đề xuất: Wondershare PDF Editor

iskysoft_pdf_Editor
iSkysoft PDF Editor – Phần mềm chỉnh sửa file PDF

iSkysoft PDF Editor là một phần mềm văn phòng được ưa chuộng được dùng để chỉnh sửa file pdf, chuyển đổi pdf sang dạng tài liệu khác, và tất nhiên nó cũng có chức năng như một phần mềm đọc file PDF chuyên nghiệp. Điều mình nhận thấy đầu tiên ở phần mềm này chính là giao diện kiểu Metro rất giống Foxit Reader, các tab công cụ được sắp xếp họn gàng, khoa học tại phần bên trên, cột trái hiển thị các trang, nội dung bên phải to hiển thị nội dung. Nói chung là rất giống luôn, lần đầu sử dụng phần mềm iSkysoft PDF Editor mà mình đã thực sự bị bàng hoàng đến ngỡ ngàng và tưởng mở nhầm sang Foxit Reader đó.

iSkysoft PDF Editor làm được những gì ?

 • Đọc File PDF: Tất nhiên là đọc được nội dung tài liệu văn bản PDF thì mới chỉnh sửa được rồi phải không. Tuy nhiên theo mình thì bạn nên sử dụng phần mềm đọc file pdf chuyên nghiệp khác để đúng với chức năng chính của nó.
 • Thêm văn bản vào nội dung tập tin file PDF cho phép bạn chỉnh sửa hoặc chèn văn bản bất kì vào vị trí bất kì trong nội dung.
 • Chuyển đổi file pdf sang Word, Excel, Powerpoint chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản.
 • Sửa đổi hoặc chuyển đổi PDF nhanh chóng.
 • iSkysoft PDF Editor cho phép bạn đặt mật khẩu bảo vệ tập tin cũng như phá mật khẩu file PDF bất kì mà không cần sử dụng đến phần mềm nào khác.
 • Chèn hình ảnh đồ họa, chữ ký số vào tập tin PDF.
 • Thay đổi kích thước, cắt, di chuyên, xóa hình ảnh trong file PDF dễ dàng như ăn kẹo.
 • Có chức năng như một phần mềm tạo file PDF từ văn bản, word, powerpoint, excel…
 • Và còn khá nhiều điều hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá trong khi sử dụng đó.

Download iSkysoft PDF Editor 4.0.1.3 Full mới nhất

Phiên bản cài đặt kèm Patch kích hoạt bản quyền phần mềm sẽ giúp bạn sử dụng được hết các tính năng mà hãng sản xuất cung cấp cho người dùng. Bạn tải về miễn phí theo liên kết mà Phanmema.com chia sẻ dưới đây:

Hướng dẫn sử dụng phần mềm chỉnh sửa file PDF

Sau khi tải về, bạn cài đặt rồi copy fil patch vào thư mục cài đặt và chạy nó để active bản quyền.

Giao diện phần mềm  khi bạn mở lên hiện ra 3 menu chức năng chính, đó là:

 • Open: Mở file PDF để tới chức năng chỉnh sửa file PDF
 • Creat: Tạo file PDF từ file văn bản, tài liệu hoặc hợp nhất các tập tin PDF làm một.
 • Convert: Chuyển đổi file PDF sang nhiều dạng khác nhau được hỗ trợ.

iSkysoft PDF Editor


Chỉnh sửa file PDF với phần mềm iSkysoft PDF Editor

Trong phạm vi hướng dẫn này, mình sẽ đi vào chức năng chính là chỉnh sửa file PDF. Click Open và chọn 1 file PDF cần chỉnh sửa.

iSkysoft PDF Editor-2

Giao diện Metro khá giống Microsoft Office 2013 hay Foxit Reader phải không. Tại đây Click sang Tab EDIT để hiện các chức năng công cụ giúp chỉnh sửa file PDF.

iSkysoft PDF Editor-3

Click vào mỗi biểu tượng tương ứng để sử dụng chức năng cụ thể. Để đặt mật khẩu bảo vệ cho file PDF thì bạn cick sang Tab PROTECT.

iSkysoft PDF Editor-4

iSkysoft PDF Editor là phần mềm chỉnh sửa file PDF, tạo file PDf cũng như chuyển đổi file PDF sang dạng khác rất hiệu quả mà bạn nên thử qua.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Chỉnh sửa file PDF với phần mềm iSkysoft PDF Editor

Chỉnh sửa file PDF với phần mềm iSkysoft PDF Editor
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of