CoolUtils Total Image Converter 1.5.129 Full Key bản quyền


CoolUtils Total Image Converter 1.5.129 Full Key bản quyền

CoolUtils Total Image Converter 1.5.129 Full Key được đánh giá là phần mềm hàng đầu trong lĩnh vực chuyển đổi định dạng hình ảnh từ đuôi này sang đuôi khác chất lượng cao. Nó có thể xoay hướng và thay đổi kích thước mà vẫn giữ nguyên tỉ lệ hình ảnh hiệu quả. Chuyển đổi TIFFs lớn vào hình ảnh JPEG nhỏ, làm cho hình ảnh phù hợp cho các trang web hoặc khôi phục lại hình ảnh cũ trong các định dạng được hỗ trợ. Nếu bạn học tập và làm việc liên quan nhiều tới hình ảnh thì CoolUtils Total Image Converter là sự lựa chọn không thể thiếu dành cho bạn.

CoolUtils Total Image Converter

Cũng rất tình cờ mà mình biết tới phần mềm này trong lần đi tìm chương tình có thể chuyển đổi định hình ảnh từ loại này sang loại khác mà vẫn giữ nguyên tỉ lệ, chất lượng. Mà có nhiều cái ảnh nó lại hướng lung tung nên phải xoay đi xoay lại rất mất thời gian. Và mình đã tìm đến CoolUtils Total Image Converter – Phần mềm chuyên xử lý những vấn đề mà mình đang mong muốn. Thật tuyệt vời và rất thích thú, lẽ tất nhiên là mình sẽ giới thiệu và chia sẻ cho các bạn ngay lập tức rồi.

CoolUtils Total Image Converter Full Key

CoolUtils Total Image Converter-1

Như bạn thấy ở trên, giao diện làm việc của nó thân thiện với người sử dụng. Danh sách duyệt file không kiểu Open như mọi chương tình khác, mà nó theo kiểu danh sách cây thư mục tại cột bên trái. Điều này giúp bạn dễ dàng tìm đến vị trí của hình ảnh cần xử lý.

CoolUtils Total Image Converter là số ít chương trình có thể chuyển đổi tất cả định dạng hình ảnh phổ biến hiện nay. Ngoài ra nó còn chuyển đổi qua lại file PDF sang Word, hình ảnh và ngược lại một cách dễ dàng. Tất cả nhu cầu bạn cần thì nó đều đáp ứng một cách ngon lành và khiến bạn thực sự bất ngờ trước khả năng của nó.

Cùng 1 lúc bạn cũng xử lý được rất nhiều hình ảnh khác nhau, tiết kiệm thời gian và tối ưu hiệu suất sử dụng. Cùng 1 quãng thời gian nhưng so với phần mềm tương tự khác thì phần mềm này làm được việc nhiều hơn, chất lượng cao như mong muốn.

Danh sách định dạng ảnh được hỗ trợ được sắp xếp tại menu phía trên. Click vào Others để hiện thị thêm rất nhiều loại khác mà bạn đang cần. Ngoài chức năng chuyển đổi định djang hình ảnh thì CoolUtils Total Image Converter là trợ thủ đắc lực giúp bạn trong việc:

Rotate: Xoay hình ảnh


CoolUtils Total Image Converter 1.5.129 Full Key bản quyền

Có rát nhiều kiểu xoay được áp dụng, chỉ cần lựa chọn kiểu mong muốn và click Start là ok. Điều tuyệt vời hơn là cùng 1 lúc bạn có thể áp dụng cho nhiều hình ảnh khác nhau. Rất nhanh chóng và hiệu quả tức thì.

CoolUtils Total Image Converter-2

Resize – Thay đổi kích thước hình ảnh

Nếu như trước đây bạn cần phải nhờ đến các phần mềm chuyên nghiệp để thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt thì nay với CoolUtils Total Image Converter sx làm điều đó cũng không kém gì.

CoolUtils Total Image Converter-3

Crop – Cắt hình ảnh

Bạn chỉ cần lựa chọn chức năng này và tùy chỉnh các thông số theo yêu cầu để có được những vị trí hình ảnh đẹp như mong muốn.

CoolUtils Total Image Converter-4

 

WaterMark – Đóng dấu ảnh

Với tính năng này thì không còn nghi ngờ gì nữa, CoolUtils Total Image Converter là một phần mềm tuyệt vời nhiều tính năng hỗ trợ người dùng mạnh mẽ. Không còn phải sử dụng đến Photoshop hay những phần mềm đóng dấu ảnh hàng loạt như trước nữa.

CoolUtils Total Image Converter-5

Ngoài ra còn có rất nhiều điều lý thú mà mình không kể hết ra đây khi sử dụng phần mềm này. Hãy trải nghiệm và đánh giá nó để có sự lựa chọn đúng đắn cho việc chuyển đổi hình ảnh hiệu quả.

Download CoolUtils Total Image Converter 1.5.129 Full Key

Chúc bạn thành công


CoolUtils Total Image Converter 1.5.129 Full Key bản quyền

CoolUtils Total Image Converter 1.5.129 Full Key bản quyền
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of