DiffPDF – Phần mềm so sánh 2 file PDF khác nhau như thế nào


DiffPDF – Phần mềm so sánh 2 file PDF khác nhau như thế nào

DiffPDF là một tiện ích khá độc đáo, hữu ích dành cho bạn. Chức năng chính của nó là so sánh 2 file PDF để phát hiện ra chúng khác nhau ra sao. Thông thường những phần mềm đọc file PDF không có khả năng này. Thay vì phải xem từng file rồi đánh dấu sự khác nhau thì giờ đây bạn dễ dàng nhận thấy trên một giao diện làm việc. Phần mềm cũng cấp một số công cụ để bạn xác định, đánh dấu trọng tâm cũng như nhanh chóng tìm thấy 2 file pdf này có điểm gì khác nhau. Nhờ vậy mà bạn sẽ tiết kiệm thời gian làm việc, cải thiện hiệu suất công việc hơn.

DiffPDF


DiffPDF – Phần mềm so sánh 2 file PDF khác nhau như thế nào

DiffPDF là để so sánh các tập tin PDF. Nó là một dễ dàng để sử dụng thương mại giao diện người dùng đồ họa (GUI) ứng dụng Windows.
DiffPDF cho thấy cặp của các trang từ hai PDF đang được so sánh với bất kỳ sự khác biệt nổi bật. So sánh có thể được thực hiện dựa trên các văn bản không phân biệt bố trí, hoặc dựa trên hình (chiếm phông chữ, màu sắc, bố cục, sơ đồ, hình ảnh, vv)
Phần mềm so sánh PDF này hữu ích cho những ai cần để so sánh các tài liệu PDF, báo cáo, sách, hoặc nhãn-ví dụ, lưu trữ, kỹ sư, nhà báo, đóng gói, nhà xuất bản, các nhà nghiên cứu, thử nghiệm phần mềm, và dịch giả. Nó được sử dụng trong một loạt các ngữ cảnh, từ tác giả cuốn sách cho các ngân hàng, các công ty bảo hiểm, và Chính phủ.

DiffPDF

DiffPDF cho phép bạn so sánh nội dung của hai tập tin PDF cạnh nhau. Chương trình cung cấp một chế độ so sánh văn bản cũng như một so sánh trực quan.
Các chế độ so sánh văn bản trông cho sự khác biệt trong nội dung văn bản của tập tin và nhấn mạnh sự khác biệt nào mà nó tìm thấy. Các chế độ so sánh hình ảnh trên mặt khác tìm kiếm sự khác biệt trong sự xuất hiện như đoạn văn bản, hình ảnh và thậm chí cả sự khác biệt trong biểu đồ.
Bạn có tùy chọn để lưu các kết quả so sánh như là một file PDF mà hiển thị các trang khác nhau với sự khác biệt của họ nhấn mạnh.

DiffPDF link download mới nhất 2017

Phiên bản 32bit | Phiên bản 64 bit

DiffPDF tương thích với mọi hệ điều hành Windows XP cho tới Win 10. Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích thú vị khi sử dụng mà phần mềm khác không có. Bây giờ việc so sánh 2 file pdf đơn giản hơn bao giờ hết.


DiffPDF – Phần mềm so sánh 2 file PDF khác nhau như thế nào

DiffPDF – Phần mềm so sánh 2 file PDF khác nhau như thế nào
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of