Foxit Reader 6 Final – Phần mềm đọc file PDF


Foxit Reader 6 Final – Phần mềm đọc file PDF

Foxit Reader 6 Final – Phần mềm đọc file PDF

Foxit Reader là phần mềm đọc file PDF tốt nhất hiện nay với nhiều chức năng, giao diện đẹp bắt mắt, bố cục hợp lý. Foxit Reader 6 Final là phiên bản mới nhất của dòng sản phẩm này. Foxit Reader có khả năng mở, xem và in các loại File PDF, hơn thế nó còn giúp bạn thêm thông tin và chia sẻ chúng lên các mạng xã hội như Facebook, Twitter hay Email một các nhanh chóng và đơn giản. Foxit Reader có điều gì vượt trội so với các phần mềm đọc file PDF khác để tạo nên điểm nhấn ? Phanmemaz sẽ cùng bạn tìm hiểu và Download Foxit Reader 6 Final, phần mềm văn phòng không thể thiếu đối với những người sử dụng máy tính.

Foxit-reader
Foxit Reader – Phần mềm đọc file PDF

Foxit Reader 6 Final – Phần mềm đọc file PDF

Foxit Reader 6 Final cải tiến hơn rất nhiều các phiên bản trước đó kể về giao diện và bổ sung các tính năng mới. Nếu như lần đầu cài đặt và sử dụng Foxit Reader thì bạn sẽ ít bất ngờ hơn nếu là Fan ruột của phần mềm này. Thiết kế theo phong cách Metro Ui, thanh công cụ được đổi mới có phần khá giống Office 2013 khi phân chia các tính năng vào từng Tab cụ thể.

Foxit Reader có cả phiên bản miễn phí và trả phí, với nhu cầu sử dụng đơn thuần là đọc và in file PDF thì bạn sử dụng bản Free là đã đáp ứng đủ mong muốn của mình. Ngoài ra, hãng còn hỗ trợ nhiều tính năng dành cho doanh nghiệp bằng cách nâng cấp lên bản Business. Đây là một trong những phần mềm đọc file pdf miễn phí và hay nhất hiện nay mà Phanmemaz đã từng sử dụng và đánh giá.

Điểm bất cập của phần mềm này là chưa cho phép bạn chỉnh sửa file PDF nào đó, lúc này bạn cần sử dụng phần mềm chỉnh sửa file pdf chuyên nghiệp khác đó là Nitro PDF Pro, Phanmemaz sẽ chia sẻ trong những bài sắp tới.

Những cải tiến trong phiên bản Foxit Reader 6 Final

  • Điều đáng chú ý trong phiên bản này là phần mềm đã khắc phục lỗi bảo mật với những file PDF mà Hacker xâm nhập trái phép, nó có thể “lách” khỏi các phần mềm diệt Virus khác mà bạn không hề biết. Trong Foxit Reader 6 Final, lỗi này đã được vá triệt để, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.
  • Dễ dàng chuyển đổi kiểu giao diện Classic qua Ribbon và ngược lại
  • Sửa lỗi Microsoft Office Apps thường xuyên bị Crash sau khi cài đặt Foxit Reader
  • Khắc phục lỗi file mã hóa của Foxit Reader và Windows
Foxit-reader-main
Giao diện phần mềm Foxit Reader
Foxit-reader-1
Bố cục, giao diện khi đọc file pdf bằng Foxit Reader

Bạn có thể thay đổi giao diện Foxit Reader mặc định sang màu khác bằng cách nhấn Help => Change Skin

Foxit-reader-change-skin

Chọn màu yêu thích với bạn và nhấn Apply

Foxit-reader-change-skin-1

Fõit Reader có tính năng đọc nhiều file pdf cùng lúc khá hay, mỗi file pdf được ở ở 1 tab của phần mềm. Giao diện Metro kết hợp thanh công cụ dạng Ribbon cho bạn cái nhìn thân thiện, thoải mái và theo đó công việc, học tập liên quan tới file PDF được xử lý nhanh hơn.

Để nâng cấp lên phiên bản trả phí, bạn nhấn Help => Register. Tuy nhiên theo Phanmemaz, Foxit Reader miễn phí đã đáp ứng nhu cầu quá tốt cho bạn rồi.

Giới thiệu về Foxit Reader 6 Final qua Video


Foxit Reader 6 Final – Phần mềm đọc file PDF

Download Foxit Reader 6 Final

Sử dụng Winrar để giải nén file tải về.

Cập nhật các phiên bản của phần mềm Foxit Reader tại Phanmemaz.com

Phần mềm


Foxit Reader 6 Final – Phần mềm đọc file PDF

Foxit Reader 6 Final – Phần mềm đọc file PDF
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of