Icecream PDF Split&Merge – Phần mềm chia, ghép file PDF


Icecream PDF Split&Merge – Phần mềm chia, ghép file PDF

Ngày hôm nay mình giới thiệu cho các bạn phần mềm chia file pdf với nhiều tùy chọn cũng như ghép nhiều file pdf khác nhau thành tập tin duy nhất với Icecream PDF Split&Merge. Chương trình hoàn toàn miễn phí, giao diện đẹp, dễ sử dụng theo từng bước. Những gì bạn cần làm chỉ là chọn công việc chia hoặc ghép, sau đó add file pdf cần xử lý và làm theo các bước sau đó để có được tập tin pdf như ý muốn. Không cần phải dùng tới phần mềm bản quyền thương mại, chỉ với vài thao tác với phần mềm miễn phí này là bạn đã hoàn thành mục tiêu ban đầu đề ra.


Icecream PDF Split&Merge – Phần mềm chia, ghép file PDF

Icecream PDF Split&Merge

Icecream PDF Split&Merge là một ứng dụng miễn phí cho phép bạn tách và hợp nhất các tập tin PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể chia văn bản thành tập tin trang duy nhất, thoát khỏi các trang cụ thể, và nhiều hơn nữa bằng cách sử dụng chế độ tách khác nhau mà công cụ này cung cấp. Sáp nhập hoặc chia bất kỳ tập tin PDF mà không hạn chế số lượng trang và thậm chí làm việc với các tập tin mật khẩu bảo vệ. Phần mềm này cũng đi kèm với một trình đọc PDF tích hợp cho thuận tiện hơn.

Trước đó thì Phanmemaz.com đã chia sẻ cho các bạn phần mềm cắt file pdf, nối file pdf riêng lẻ, miễn phí có, trả phí có và hầu hết đều nhận được phản hồi tích cực từ phía người dùng. Hãng phần mềm Icecream có những sản phẩm chất lượng hướng tới người sử dụng mà lại hoàn toàn miễn phí. PDF Split&Merge là sự lựa chọn hiện tại của mình cho nhu cầu liên quan tới chi, ghép file pdf và mình rất hài lòng với những gì nó mang lại.

Tính năng chính của Icecream PDF Split&Merge

Cắt file PDF

Từ 1 file pdf ban đầu, chỉ với vài click là bạn đã hô biến thành nhiều file pdf nhỏ với nhiều tùy chọn như cắt mỗi trang thành 1 file, cắt trong khoảng nào, loại trừ khoảng nào rất tiện lợi.

Ghép file PDF

Từ nhiều tập tin PDF khác nhau, chương trình cho phép gộp lại thành 1 tập tin duy nhất, không giới hạn số lượng tập tin cũng như dung lượng.

Xem trước tập tin PDF

Tích hợp khả năng đọc file pdf trong quá trình xử lý, không cần phải cài thêm phần mềm đọc file pdf nào khác.

Bảo mật tập tin PDF

Tùy chọn cài đặt mật khẩu khi nối file pdf hoặc cắt file pdf theo ý bạn.

Download phần mềm chia, ghép file pdf miễn phí

Link dự phòng

Icecream PDF Split&Merge-free

Nhìn chung đây là một phần mềm khá hữu ích mang lại hiệu quả công việc cao mà bạn nên trải nghiệm.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Icecream PDF Split&Merge – Phần mềm chia, ghép file PDF

Icecream PDF Split&Merge – Phần mềm chia, ghép file PDF
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of