iSpring Suite 7 Full – Tạo bài giảng điện tử cho PowerPoint


iSpring Suite 7 Full – Tạo bài giảng điện tử cho PowerPoint

iSpring Suite 7 là một plugin tích hợp vào Microsoft Powerpoint để tạo trình chiếu, tạo bài giảng điện tử chuyên nghiệp. Mặc định thì PowerPoint sẽ không đáp ứng được nhu cầu làm việc, học tập của bạn. Theo khảo sát trong mảng phần mềm văn phòng thì nó được sử dụng khá phổ biết, tất nhiên sẽ được tìm kiếm nhiều. Mình có xem qua về giá bản quyền thì đúng là trên trời, key có giá gần 700$. Bởi vậy mà lẽ thường tình chúng ta sẽ đi tìm iSpring Suite 7 Full Serial Key được chia sẻ trên mạng. nắm bắt được nhu cầu đó, Phanmemaz.com sưu tầm và giới thiệu, cung cấp link download cho bạn trải nghiệm, phục vụ cho công việc của mình đạt hiệu suất cao hơn.

ispring-suite-7-full

Với bộ công cụ iSpring Suite thì nó không yêu cầu bạn phải có trình độ về lập trình thì vẫn có thể dễ dàng tạo bài giảng điện tử chất lượng cao, tùy biến và tích hợp trực tiếp vào PowerPoint. Giờ đây, việc tạo trình chiếu, thuyết trình hay giáo án dạy học được tăng cường sức mạnh toàn diện.

iSpring Suite 7 – Bộ công cụ tuyệt vời tạo trình chiếu

iSpring Suite 7 chỉ cần thêm một tab vào banner PowerPoint và cung cấp quyền truy cập vào tất cả các tính năng e-Learning cao cấp ngay trong môi trường PowerPoint quen thuộc. Thế nên sẽ không có khó khăn gì để bạn nhanh chóng khám phá và nắm vững được các nhóm công cụ, chức năng cũng như cách sử dụng thành thạo để tối ưu bài giảng điện tử của mình.

iSpring Suite bao gồm: iSpring Pro, iSpring QuizMaker, iSpring Visuals. Chức năng về chúng được hiểu khái quát như sau:

iSpring Pro giúp biến các dự án PowerPoint vào bài thuyết trình trực tuyến điện thoại di động. Nó hỗ trợ các tính năng tiêu chuẩn như PowerPoint hoạt hình, hiệu ứng chuyển tiếp và các phương tiện tường thuật và có chứa các tính năng bổ sung mà không được cung cấp bởi PowerPoint, như xuất bản lên trang web hoặc một LMS. Ngoài ra, iSpring Pro cung cấp nội dung bảo vệ đa tầng chống duyệt trái phép và phân phối:. Mật khẩu, watermark, hạn chế thời gian và giới hạn tên miền. Có một phiên bản miễn phí của iSpring Pro còn có thể tạo ra các khóa học SCORM tuân thủ. Tuy nhiên không cung cấp các tính năng tiên tiến hơn của iSpring Pro.

ispring-suite-7-key

iSpring Suite 7 x86/x64


iSpring Suite 7 Full – Tạo bài giảng điện tử cho PowerPoint

iSpring QuizMaker cho phép người dùng tạo ra các câu đố thông minh và khảo sát, sử dụng các tính năng nâng cao như phân nhánh kịch bản, học tập điều khiển số liệu, và tùy biến thông tin phản hồi. Nó cung cấp 23 loại câu hỏi, trong đó có nhiều lựa chọn, đúng hay sai, điền vào các câu hỏi trống, kéo-và-thả, và nhiều hơn nữa. Có thể tùy chỉnh hoàn toàn sự xuất hiện của một bài kiểm tra cũng như kỷ lục và chèn các tập tin âm thanh và video, hình ảnh và công thức. Một hệ thống tính điểm linh hoạt cho phép giáo viên để thực hiện một đánh giá độc đáo của kiến ​​thức một sinh viên cho trước. Ví dụ, tác giả bài kiểm tra có thể thiết lập một point- hoặc điểm đạt tỷ lệ trên, điểm tùy chỉnh giải thưởng cho câu trả lời đúng, và các quy tắc tùy chỉnh thiết lập để trừ điểm cho câu trả lời đúng câu hỏi hoặc trả lời một phần.

ispring_suite

iSpring Visuals được thiết kế để tăng cường bài thuyết trình PowerPoint với các tương tác đa phương tiện để phục vụ cho các công cụ như giải thích trong một khóa học e-learning, thuyết trình kinh doanh, advertisementetc. Phần mềm này có chứa các mẫu tương tác đó là ngay lập tức sẵn sàng để cư với nội dung: một cuốn sách 3D, Directory, FAQ, và Timeline. Tất cả các tương tác sẽ có sẵn để xem từ bất kỳ thiết bị hiện đại. Nội dung có thể được công bố độc lập trực tiếp từ Visuals hoặc chèn vào như một phần của một bài thuyết trình lớn trong PowerPoint qua iSpring Suite Full.

Dịch từ Wikipedia

Mình thì không có làm việc với phần mềm văn phòng mấy nên không có nhiều trải nghiệm thực tế nên có lẽ bạn khám phá nhiều hơn nữa trong quá trình sử dụng phần mềm này nhé.

Download phần mềm tạo bài giảng điện tử cho PowerPoint

Bao gồm tập cai cài đặt bản 32bit, 64bit kèm công cụ kích hoạt bản quyền. Cho ý kiến sau khi dùng để mọi người có được nhận xét khách quan trước khi download nhé.

Nguyễn Hải


iSpring Suite 7 Full – Tạo bài giảng điện tử cho PowerPoint

iSpring Suite 7 Full – Tạo bài giảng điện tử cho PowerPoint
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of