Kindle for PC – Phần mềm đọc Ebook prc, epub tốt nhất


Kindle for PC – Phần mềm đọc Ebook prc, epub tốt nhất

Cùng với file pdf thì Ebook định dạng prc hay epub được sử dụng khá phổ biến. Nếu bạn là một người đam mê đọc truyện thì chắc hẳn thấy đa phần người ta đều đóng gói thành file .prc có đúng không nào. Chẳng là hôm nay mình có tải ít tài liệu về thủ thuật này nọ, mở ra thì báo chưa có ứng dụng tương thích. Vậy là lại lên Google tìm phần mềm đọc ebook prc cho máy tính Win 10. Ngày trước mình có giới thiệu chương trình Mobipocket Reader Desktop để đọc kiểu này. Nếu bạn thấy không ưng ý thì hãy trải nghiệm với Kindle for PC để trải nghiệm sự khác biệt khi hiệu quả, tiện nghi được cải thiện.

kindle-for-pc

Kindle for PC được phát hành bởi Amazon nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ bảo mật, an toàn với máy tính của mình. Hiện tại thì mình đang dùng nó trên hệ điều hành Windows 10 mới nhất và thấy mọi thứ đều ok. Cho dù bạn dùng Windows Xp hay 7,8,8.1 thì vẫn dùng bình thường, không yêu cầu cấu hình cao hay tiện ích nào bổ sung.


Kindle for PC – Phần mềm đọc Ebook prc, epub tốt nhất

So với phần mềm đọc file .prc khác thì mình đánh giá cao Kindle. Giao diện hiển thị cực kì đơn giản, tối ưu và mang lại trải nghiệm đọc như là sách thật vậy đó. Không có nhiều nút công cụ, bố cục gọn gàng, phần lớn diện tích để hiển thị nội dung ebook.

Download Kindle for PC cho máy tính

Không như những Blog hay Website khác viết tràn lan về tính năng dập khuôn như nhau thì mình lại đi sâu vào hướng dẫn sử dụng, đánh giá thực tế để người dùng có cái nhìn tổng quan rõ hơn về phần mềm này.

Trước tiên, các bạn tải về theo link mình upload dưới đây:

Link dự phòng

Tải trực tiếp từ Amazon

Bonus cho bạn 1500 ebook truyện, tài liệu hay

Tiếng Việt | Tiếng Anh

Phần mềm miễn phí, dung lượng 39MB, tương thích với mọi hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10 kể cả 32bit và 64bit.

Trải nghiệm phần mềm đọc ebook prc, epub

Sử dụng phần mềm WinRAR giải nén file tải về và click file exe để tiến hành cài đặt. Quá trình diễn ra nhanh chóng và tự động mở ngay sau khi hoàn thành.

Mở thử một ebook định dạng prc lên để xem có gì hay ho nhé.

kindle-for-pc-1

Tại cột trái nho nhỏ có các lựa chọn đi tới trang bất kì, tìm kiếm, mở tới phần đánh dấu, ghi chú nội dung nào đó mà bạn đã xác định trước đó, cụ thể như sau.

Click vào mấy dòng gạch ngang tại cột trái, ở đây có 2 lựa chọn cho bạn: Quay trở về trang bắt đầu và nhập trang muốn chuyển tới.

kindle-for-pc-2

Để tìm kiếm từ khóa có trong toàn bộ file thì bạn click vào biểu tượng thứ kính lúp và nhập vào và đừng quên nhấn Enter nhé.

Click vào kết quả hiện ra để đi tới nội dung tương ứng.

kindle-for-pc-3

Phần cuối cùng là tìm kiếm tới những phần đã đánh dấu.

kindle-for-pc-4

Vậy làm thế nào để đánh dấu ghi chú các kiểu để tìm tới mỗi khi cần nhỉ ?.

Bây giờ bạn cứ đọc nội dung thôi, khi tới trang nào đang đọc dở thì click biểu tượng Add Bookmark.

Bạn sẽ thấy trang này được hiển thị biểu tượng đính ở góc phải khá là bắt mắt. Nếu muốn bỏ thì click lần nữa vào cái nút vừa nhấn.

kindle-for-pc-5

Bôi đen từ, cụm từ để hiển thị chức năng tô sáng, thêm ghi chú, sao chép và còn có thể tìm kiếm từ khóa này trên Google, Wikipedia và hơn thế.

kindle-for-pc-6

Vậy là xong phần cơ bản, sẽ không còn tình trạng rối tinh rối mù mỗi khi mở ebook, không biết đọc tới đâu hay phần nào thú vị đã lưu trước đó nữa. Kindle for PC là trợ thủ hay còn gọi là thư ký đắc lực cho bạn trong việc này.

Click vào biểu tượng Aa để tùy chọn một số hiển thị liên quan.

Thay đổi cỡ chữ, số từ hiển thị mỗi dòng, độ sáng, màu nền. Bạn thay đổi sao cho việc đọc dễ chịu và hiệu quả nhất.

kindle-for-pc-7

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm phần mềm đọc file prc hay epub miễn phí lại chất lượng thì Kindle for PC là giải pháp hàng đầu để bạn thưởng thức những tập truyện hay, tài liệu hữu ích mỗi ngày ngay trên máy tính của mình nhé


Kindle for PC – Phần mềm đọc Ebook prc, epub tốt nhất
Kindle for PC – Phần mềm đọc Ebook prc, epub tốt nhất
Đánh giá bài viết này