Mgosoft PDF Password Remover – Phá pass file PDF


Mgosoft PDF Password Remover – Phá pass file PDF

Định dạng file PDF được sử dụng phổ biến để làm Ebook, tài liệu chia sẻ trên mạng Internet. Nó phổ biến không kém khi bạn dùng WinRAR nén dữ liệu vậy đó. Để nâng cao tính bảo mật cũng như không cho người “không được phép” xem, chỉnh sửa thì họ thường đặt mật khẩu bảo vệ. Nghĩa là khi bạn mở file thì phải nhập mật khẩu mà người thiết lập cài thì mới mở được, chứ chưa nói tới là chỉnh sửa file PDF nếu muốn. Hôm nay mình tình cờ biết được phần mềm Mgosoft PDF Password Remover, nó có chức năng loại bỏ mật khẩu file PDF, biến nó thành file bình thường để bạn dễ dàng xem, chỉnh sửa với mục đích sử dụng cụ thể. Tuy nhiên, giá bản quyền không phải ai cũng có điều kiện mua, bởi vậy mà Phanmemaz chia sẻ Key miễn phí kèm file cài đặt mới nhất hiện nay.

Trải nghiệm và so sánh với: Aimersoft PDF Password Remover

Mgosoft PDF Password Remover


Mgosoft PDF Password Remover – Phá pass file PDF

Mgosoft PDF Password Remover vẫn còn khá mới mẻ tại Việt Nam, vẫn chưa nhiều người biết tới phần mềm phá pass file PDF này. Mình đã sử dụng qua thấy hiệu quả nên viết bài giới thiệu cho mọi người trải nghiệm. Nhiều khi tìm mãi mới được file tài liện cần đến, mở lên thì đòi mật khẩu các kiểu khá là khó chịu, trong bài viết thì họ lại không đề cập đến. Lúc này bạn cần một công cụ phá mật khẩu bảo vệ này.

Trong một bài viết trước đó thì mình có đề cập tới phá pass winrar, nhìn chung cũng có chút hi vọng trong việc gỡ bỏ mật khẩu. Với file PDF cũng vậy, đây là 2 vấn đề được cộng đồng người dùng quan tâm, tìm kiếm và đặt câu hỏi trên các diễn đàn, mạng xã hội Facebook. Nếu bạn đang xem bài viết này thì xin chúc mừng, khó khăn của bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng.

Chương trình không yêu cầu bạn phải cài đặt Adobe Acrobat hay bất cứ sản phẩm nào của hãng Adobe cả, chỉ cần tải về, cài đặt rồi sử dụng như bình thường thôi. Mình thấy nhiều cái nó cứ yêu cầu phải kèm theo cái này cái nọ khá mất thời gian, cài nhiều lại mất công gỡ bỏ ứng dụng mà chả biết có hiệu quả hay không nữa.

Mgosoft PDF Password Remover có đặc điểm như thế nào ?

Như thường lệ, mình thường giới thiệu tổng quan về tính năng, lợi ích khi sử dụng phần mềm rồi mới đăng tải link download. Bạn cảm thấy ok thì mới tải chứ đâu phải thấy là down có đúng không nào ?.

Dưới đây là một số ưu điểm mình tóm tắt lại sau khi dùng:

  • Hoạt động độc lập, không cần cài bất cứ chương trình nào của hãng Adobe.
  • Phá pass file PDF, loại bỏ mật khẩu bảo vệ được thiết lập bởi chủ sở hữu.
  • Gỡ bỏ thiết lập bảo mật hoặc chặn chức năng nào đó như copy, chèn chữ.
  • Hỗ trợ kéo thả tập tin PDF vào giao diện làm việc của chương trình.
  • Tốc độ xử lý nhanh, tỉ lệ thành công cao.
  • Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, tương thích với mọi hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10.
  • Cho phép xử lý nhiều tập tin, thư mục file PDF cùng lúc, tiết kiệm thời gian.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm phá pass file PDF

Trước tiên, bạn cần tải về đồ nghề mà mình đã Upload dưới đây:

sHub

Giải nén tập tin rồi cài đặt, kích hoạt bằng Serial Key kèm theo.

Mở phần mềm, kéo thả tập tin file PDF cần xử lý vào giao diện làm việc rồi nhấn nút Decrypt dưới góc phải.

Mgosoft PDF Password Remover

Phần mềm cho phép bạn đóng dấu bản quyền bằng chữ, không hỗ trợ hình ảnh.

Mgosoft PDF Password Remover

Với phần mềm Mgosoft PDF Password Remover Key Full bản quyền này thì việc phá pass file PDF giờ đây trở nên khá đơn giản, ai cũng dễ dàng thực hiện thành công. Nếu thấy hiệu quả thì hãy chia sẻ cho bạn bè cùng sử dụng nhé.


Mgosoft PDF Password Remover – Phá pass file PDF

Mgosoft PDF Password Remover – Phá pass file PDF
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of