Microsoft Office 2016 ISO Full Final + Active Office 2016


Microsoft Office 2016 ISO Full Final + Active Office 2016

Mặc dù có thông tin là Microsoft sẽ phát hành Office 2016 full chính thức vào cuối tháng 9/2015 này. Cơ mà với những ai háo hức như mình thì chắc sẽ nhanh tay tải bản Leaked về khám phá dần quá. Mình cũng định viết bài này từ mấy hôm trước mà quên khuấy đi mất, quay đi quay lại giờ mới chợt nhớ ra. Định dạng tập tin tải về là file ISO có dung lượng hơn 2GB. Cùng với Windows 10 thì Office 2016 là hai chủ đề nóng nhất hiện nay được thảo luận trên các diễn đàn, blog công nghệ. Bạn tò mò không biết giao diện nó sẽ như nào, tính năng nào được thêm mới hoặc cải thiện, chất lượng hiệu quả làm việc có được tốt hơn hay không ?. Bạn sẽ có câu trả lời chính xác khi download, cài đặt và sử dụng trên máy tính của mình.

microsoft-office-2016

Microsoft Office 2016 được phần lớn người dùng máy tính Windows ngóng chờ. Tất nhiên là có nhu cầu thì mới cần đến, chứ như mình chả khi nào làm việc với tới phần mềm văn phòng nên trong máy cũng không có cài bất cứ phiên bản nào cả 😀

Để kích hoạt bản quyền thì không là vấn đề với KMSPico, mình đã thử thành công cho nhiều người. Còn bạn thì sao ?

Microsoft Office 2016 có gì mới ?

 • Đã có sẵn trong OneNote và Window, kiểm soát đầu vào môn toán là bây giờ có sẵn trong Word, Excel và PowerPoint. Bạn có thể viết phương trình toán học với một cây bút kỹ thuật số, một thiết bị trỏ, hoặc thậm chí ngón tay của bạn, và có mực chuyển đổi sang một “gõ” format.
 • Tính năng này đơn giản hóa việc giải quyết mâu thuẫn khi coauthoring. Bạn có thể lựa chọn giữa hai phiên bản của các slide mâu thuẫn, những thay đổi của bạn hoặc những thay đổi của người khác, thay vì chọn lọc thông qua những xung đột cá nhân.
 • Tính năng này làm tăng số lượng của các phong cách hình mặc định bằng cách giới thiệu mới “đặt trước” phong cách trong Word, Excel, và PowerPoint.
 • Chúng tôi đã cải thiện thanh duyệt thời gian trong Microsoft Project, do đó bạn có thể có nhiều thanh timeline trong một cái nhìn duy nhất và bạn có thể thiết lập phạm vi ngày cho thanh timeline nên họ chỉ có thể đại diện cho một giai đoạn cụ thể của dự án của bạn. Để thử ra, nhấn vào dòng thời gian và sau đó đi đến tab Format. Lưu ý các Rage ngày mới và các lệnh Insert Timeline Bar.
 • Visio sơ đồ có thể là đáng sợ cho một người mới đến Visio và không được sử dụng cho nhiều bộ công cụ cung cấp. Kinh nghiệm Getting Started bây giờ làm cho mời canvas Visio hơn bằng cách cung cấp một tập hợp chọn sơ đồ khởi pre-crafted đó sẽ giúp người sử dụng trong một số kịch bản rất cốt lõi cho mẫu đó. Ngoài ra, có một số mẹo cung cấp với các sơ đồ đó giúp người sử dụng trong việc chỉnh sửa và hoàn thành các kinh nghiệm tạo ra sơ đồ của họ. Sử dụng Visio là dễ dàng hơn hơn bao giờ hết.
 • Các bản xem trước có hỗ trợ DPI cao hơn 250% và 300% để tài liệu văn phòng của bạn trông tuyệt vời trên màn hình lớn hơn.
 • Không phải chờ đợi trong khi bảng xếp hạng lớn và SmartArt sơ đồ tải là văn bản sẽ xuất hiện ngay lập tức, cho phép bạn nhảy ngay vào và bắt đầu chỉnh sửa. A giữ chỗ cho các biểu đồ hoặc SmartArt sẽ được hiển thị cho đến khi đối tượng ám đầy đủ nhưng bạn vẫn có thể tương tác với tài liệu.
 • Chúng tôi đã thay đổi chủ đề Office mặc định để phù hợp với hình ảnh của ứng dụng hiện đại của chúng tôi. Các chủ đề mặc định là bây giờ “đầy màu sắc” (trước đó, chủ đề mặc định là “White”). Bạn luôn có thể thay đổi chủ đề của bạn bằng cách vào File> Account> Office Theme.
 • Bây giờ, với vòng xoay hình ảnh tự động, một khi bạn chèn một hình ảnh vào các ứng dụng, nó sẽ tự động xoay hình ảnh để phù hợp với định hướng của máy ảnh. Bạn có thể tự xoay hình ảnh cho bất kỳ vị trí sau khi chèn. Lưu ý rằng điều này chỉ ảnh hưởng đến hình ảnh mới được chèn vào và không áp dụng cho hình ảnh trong tài liệu hiện có.
 • Kế hoạch xây dựng và giấy nến điện đã được làm mới với hình dạng mới, do đó bạn có thêm nhiều lựa chọn.
 • Mở một bảng tính Excel trong SharePoint một cách nhanh chóng trong chế độ chỉ đọc để nhanh chóng có được những gì quan trọng nhất.
 • Theme mới này được thiết kế để cung cấp cho người dùng khiếm thị người tìm thấy màn hình quá sáng không sử dụng được trong Office 2013, với một nền tảng trực quan tinh tế hơn để làm việc với các ứng dụng. Theme đen cũng bao gồm các cải tiến cho cửa sổ của Word chuyển hướng (dễ đọc hơn, nhấp nháy màu trắng cố định) và một số bản sửa lỗi Outlook dễ đọc (văn bản màu trắng trên nền sáng, chữ màu tối trên nền tối, văn bản bị vô hiệu hóa được đọc được). Các tab ribbon theo ngữ cảnh văn bản, di chuột bang và điều khiển cửa sổ nhiệm vụ cũng đã được cải thiện.
 • Các loại biểu đồ mới
 • Dữ liệu nhanh chóng liên kết trong Visio

Nội dung trên sử dụng Google dịch nên có hơi khó hiểu, các bạn thông cảm nhé.

Hình ảnh trọn bộ sản phẩm Office 2016 Full

microsoft-office-2016-full

Download Microsoft Office 2016 ISO Full Final

Tải về bộ cài đặt

Active Office 2016


Microsoft Office 2016 ISO Full Final + Active Office 2016

Dùng WinRAR giải nén tập tin tải về hoặc mount ra ổ ảo để cài đặt sau đó dùng công cụ kích hoạt bản quyền để Active.

microsoft-office-2016-final


Microsoft Office 2016 ISO Full Final + Active Office 2016

Microsoft Office 2016 ISO Full Final + Active Office 2016
Đánh giá bài viết này

6
Leave a Reply

avatar
6 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
6 Comment authors
sddbgjjSangDavid Ngoloveit86 Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
ngokdek
Guest
ngokdek

thank ! trang hay

loveit86
Guest
loveit86

Thanks anh Hải nhiều ,Website rất có ích

David Ngo
Guest
David Ngo

good, thanks u!

Sang
Guest
Sang

sao minh download no khong duoc

bgjj
Guest
bgjj

180 ngày hay full vậy

sdd
Guest
sdd

Download Microsoft Office 2016 Full Version for free..
http://www.downloadfreeios.com/2017/03/download-windows-office-2016-iso-full.html
100% working link, No ads no bullshit.

http://www.downloadfreeios.com
Also Download Other Office versions, Adobe Softwares, Mac OS X, Windows setup for free.