PDF Eraser – Phần mềm chỉnh sửa file PDF miễn phí


PDF Eraser – Phần mềm chỉnh sửa file PDF miễn phí

PDF là định dạng tài liệu Ebook phổ biến nhất hiện nay, kèm theo đó là các chương trình liên quan như đọc file pdf, chỉnh sửa file pdf được sự quan tâm rất nhiều từ phía người dùng. Nếu bạn không có điều kiện mua bản quyền thì lựa chọn phiên bản miễn phí cũng đủ đáp ứng cho nhu cầu cá nhân. PDF Eraser mang tới cho bạn các công cụ cần thiết để sửa pdf, hoàn thiện nội dung văn bản theo mục đích xóa chữ, hình ảnh cũng như chèn nội dung cần thiết, cắt file pdf thành file nhỏ với nhiều tùy chọn. Thay vì mất công chuyển đổi pdf sang word thì chỉnh sửa ngay trong file pdf giúp bạn tiết kiệm thời gian, hiệu quả, hạn chế lỗi font chữ, định dạng thường gặp trong quá trình chuyển đổi.

PDF Eraser

Bạn vừa tải Ebook PDE trên mạng về, tuy nhiên có nhiều nội dung bạn muốn chỉnh sửa, xóa đi hoặc thêm mới. Không cần đến phần mềm đắt tiền, đồ sộ với hàng tá chức năng không cần thiết, mình giới thiệu cho các bạn PDF Eraser. Nó hoàn toàn miễn phí từ bước download, cài đặt, sử dụng cũng như nâng cấp. Hầu hết các phần mềm chỉnh sửa file PDF trả phí khác thường bao gồm rất nhiều công cụ khác nhau, và đôi khi bạn không bao giờ sử dụng tới. Với mình thì chỉ đơn thuần để xóa nội dung thừa trong pdf cũng như thêm mới chữ, hình ảnh, thêm nữa là cắt trang bất kì khỏi file PDF này. Bởi thế, không tội gì mà không lựa chọn những chương trình gọn nhẹ, công vụ đủ dùng, miễn phí và dễ sử dụng. Đây cũng chính là nội dung mà mình đề cập tới trong bài viết này.

PDF Eraser là một ứng dụng Windows miễn phí để xóa văn bản, hình ảnh, logo và tất cả các đối tượng không cần thiết từ các tập tin PDF. Người dùng có thể sử dụng chương trình để loại bỏ một số nội dung ban đầu từ một tập tin PDF, và sau đó thêm văn bản và hình ảnh của họ. Bên cạnh đó, PDF Eraser có một built-in PDF Cutter trang, cho phép người dùng xóa các trang PDF không cần thiết.

Lợi ích mà phần mềm PDF Eraser mang lại

  • Xóa bỏ Text, văn bản
  • Xóa bỏ hình ảnh
  • Thêm hình ảnh, văn bản vào bất kì vị trí nào trong file pdf
  • Cắt bất kì trang pdf nào bạn muốn
  • Tùy chỉnh kích thước xóa

Về giới thiệu thì có lẽ không cần bàn tới nhiều bởi nó trực quan, dễ hiểu. Ngay từ lần đầu tiên bạn cũng đã biết nó dùng để làm gì rồi phải không nào ?


PDF Eraser – Phần mềm chỉnh sửa file PDF miễn phí

Download phần mềm chỉnh sửa file pdf – PDF Eraser

Tải về Tại đây

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10

Hướng dẫn sử dụng phần mềm sửa pdf

Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt như bình thường. Nó không tích hợp bất cứ phần mềm hãng thứ 3 hay tiện ích nào khác nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

PDF Eraser-1

Để bắt đầu, bạn click vào Open PDF để lựa chọn tập tin PDF cần chỉnh sửa.

Cách xóa Text, Image

Tại thanh công cụ trong giao diện phần mềm, bạn click vào biểu tượng cục tẩy: Small, Medium, Large. Tùy vào kích thước nội dung muốn xóa mà bạn chọn cho phù hợp, bạn cũng có thể thiết lập lại vùng xóa, màu sắc theo nhu cầu. Sau đó click giữ chuột trái và rê vào các mục muốn xóa. Danh sách các trang tại cột phải giúp bạn dễ dàng đi tới phần nội dung muốn xóa.

Cách thêm Text, Image

Rất đơn giản, bạn chỉ cần click vào Add Text, nhập nội dung mong muốn. Thiết lập định dạng, font chữ, cỡ chữ tại góc phải phía trên. Thêm ảnh thì nhấn Add Inmage và kéo thả, thay đổi kích thước tới phần vị trí trong file pdf mà bạn muốn.

Cách xoay chiều văn bản

Bạn có thể xoay 90 độ, 180 độ theo nhiều hướng khác nhau so với văn bản gốc chỉ với 1 cú nhấp chuột.

Cách cắt file PDF

Không cần sử dụng tới phần mềm cắt file pdf khác bởi chương trình này đã hỗ trợ cho bạn. Để bắt đầu, bạn nhấn chuột vào biếu tượng Page Cutter rồi chọn tới file pdf cần cắt.

PDF Eraser-2

Giữ Ctrl rồi nhấp chuột vào trang cần cắt. Sau đó nhấn Delete Select, lưu lại tập tin mới đã cắt những trang không cần thiết bằng cách nhấn Save.

Trên đây mình đã giới thiệu cho các bạn phần mềm chỉnh sửa file pdf hoàn toàn miễn phí, dễ sử dụng mang tên PDF Eraser, rất đơn giản phải không ?.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


PDF Eraser – Phần mềm chỉnh sửa file PDF miễn phí

PDF Eraser – Phần mềm chỉnh sửa file PDF miễn phí
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Hồng NhungMinh Tiến Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Minh Tiến
Guest
Minh Tiến

có key luôn rồi mn LAGWJ1VP53K2N6Y
PM này không phải xóa mà lấy hình ảnh này đè lên hình ảnh kia nên nó sẽ tăng dung lượng file lên.
sử dụng còn bị đóng watermark nửa 🙁

Hồng Nhung
Guest
Hồng Nhung

cảm ơn key của bạn nhé