PDF Unlocker 3 Full – Loại bỏ mật khẩu file PDF dễ dàng


PDF Unlocker 3 Full – Loại bỏ mật khẩu file PDF dễ dàng

Mất khá nhiều thời gian để bạn tìm được tài liệu định dạng PDF trên mạng. Sau khi download về, dùng phần mềm đọc file PDF thì không tài nào mở nổi, nó cứ yêu cầu nhập mật khẩu. Vấn đề quan trọng là trên bài viết họ không để pass, vậy là công toi, vừa bực mình mà không được việc. Nếu tập tin đó dễ dàng tìm trên Internet thì không có gì đnags nói, đằng này lọ mọ mãi mới kiếm được nó. Phanmemaz.com đề xuất cho bạn download PDF Unlocker để loại bỏ mật khẩu file PDF chỉ với vài nhấp chuột cực kì đơn giản. Dung lượng file khá nhẹ, khoảng 2MB, hoạt động trên mọi hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10, giao diện thân thiện nên bất cứ ai cũng nhanh chóng biết cách dùng và thực hiện dễ dàng sau vài phút làm quen.

PDF Unlocker

PDF Unlocker là một sản phẩm chất lượng của hãng SysTools, nó có khả năng phá pass PDF mạnh mẽ mà không yêu cầu trình độ chuyên môn từ người dùng. Không giống như việc phá pass winrar thì PDF dễ xơi hơn chứ không khó nhằn nhu kia. Vậy công cụ này có gì hay ho, tỉ lệ thành công đến đâu và làm thế nào để loại bỏ mật khẩu file PDF ?. Nội dung dưới đây sẽ giúp bạn có được một số thông tin cần thiết trước khi quyết định tải về hay không.

Mật khẩu bảo vệ PDF không chỉ chặn không cho mở mà nó còn không cho phép chỉnh sửa hay in ấn. Những gì bạn cần làm bây giờ là dùng công cụ nào đó phá tan lớp bảo vệ này, chuyển nó về trạng thái không được bảo vệ thì mới tuỳ ý xử lý theo nhu cầu được.

PDF Unlocker giúp bạn giải quyết những gì ?

Phá mật khẩu file PDF


PDF Unlocker 3 Full – Loại bỏ mật khẩu file PDF dễ dàng

Với việc này thì bạn sẽ thoải mái xem, chỉnh sửa, in tài liệu PDF chứ không bị giới hạn như khi file được bảo mật bởi password.

Cấp quyền chỉnh sửa

Không chỉ chặn đọc file, nhiều khi mở được rồi bạn cũng không có quyền chỉnh sửa hay làm gì khác, chỉ đơn thuần xem mà thôi. Phần mềm này cung cấp cho bạn giải pháp loại bỏ chế độ bảo vệ, cấp full quyền.

Xử lý nhiều tập tin cùng một lúc

Nếu bạn có nhiều file PDF cần loại bỏ mật khẩu thì chức năng này cực kì hữu ích, tiết kiệm thời gian, hiệu suất công việc cao hơn.

Xem trước quyền hạn của file PDF

Khi bạn duyệt và tải bất kỳ tập tin PDF, phần mềm sẽ ngay lập tức liệt kê tất cả các điều khoản liên quan. Bạn có thể xem tình trạng hiện tại của phép tập tin PDF trong ‘Sau’ & ‘Trước’ cột tương ứng. Một lần, tập tin PDF được mở khóa, xem trước tình trạng cho phép sẽ thay đổi cho phù hợp.

Duy trì các tập tin

Khi mở khóa và lưu một file PDF, phần mềm sẽ duy trì tính toàn vẹn dữ liệu. Nó sẽ không thực hiện bất kỳ thay đổi về định dạng gốc của file PDF. Ngoài ra, nó sẽ giữ cho các file đính kèm và định dạng khác còn nguyên vẹn cho các tài liệu tương ứng.

Lưu tập tin trong thư mục mới

Để lưu các tập tin PDF sau khi mở khóa cho họ phần mềm PDF Unlocker cho phép bạn chọn bất kỳ vị trí mong muốn. Mặt khác, bạn cũng có thể tạo một thư mục mới ngay lập tức từ bảng điều khiển bản thân phần mềm và lưu các tập tin vào nó để thuận tiện hơn nữa.

Cách sử dụng thì khá đơn giản, bạn chỉ cần click Browser tại phần Select PDF File để chọn file PDF muốn phá mật khẩu. Chọn phần Select Destination để xác định nơi lưu trữ file sau khi xử lý xong.

PDF Unlocker

Download phần mềm phá mật khẩu file PDF

sHub

Hệ điều hành: Windows XP/7/8/8.1/10.

Sau khi Download PDF Unlocker 3 Full , bạn giải nén rồi cài đặt. KHÔNG mở phần mềm khi hoàn tất, Copy file kích hoạt kèm theo vào thư mục cài đặt để Active và sử dụng đầy đủ tính năng mà hãng sản xuất trang bị. Nếu việc phá pass pdf thành công thì hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè nhé.


PDF Unlocker 3 Full – Loại bỏ mật khẩu file PDF dễ dàng

PDF Unlocker 3 Full – Loại bỏ mật khẩu file PDF dễ dàng
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of