PDFill PDF Editor Serial Key – Chỉnh sửa file PDF chất lượng


PDFill PDF Editor Serial Key – Chỉnh sửa file PDF chất lượng

Như chúng ta đều biết tài liệu chia sẻ trên mạng hiện nay phổ biến theo định dạng PDF. Do nhu cầu sử dụng mà bạn muốn chỉnh sửa file PDF, có giải pháp khác là chuyển đổi pdf sang word nhưng đa phần bị lỗi font và nhiều phiền toái kèm theo khác. PDFill PDF Editor là phần mềm khá mới mẻ trong lĩnh vực chỉnh sửa, tạo file pdf chất lượng cao mà tình cờ mình tìm được trong khi đang đi tìm sự mới lạ.

Đây không phải là phần mềm chỉnh sửa file PDF miễn phí, nó có giá bản quyền 20$ cho mỗi giấy phép sử dụng. So với mặt bằng chung thì cũng khá là đắt. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng vấn đề đó, bởi tiêu chí của Phanmemaz.com là hoàn toàn Free, không vụ lợi. Mình sẽ chia sẻ cho các bạn file cài đặt mới nhất kèm theo công cụ tạo Serial Key bản quyền theo ý mà không phải mất bất cứ chi phí nào khác.

PDFill PDF Editor


PDFill PDF Editor Serial Key – Chỉnh sửa file PDF chất lượng

Không phải kiếm đâu xa chứ ngay tại Blog thì mình đã đề cập tới khá nhiều chương trình có chức năng tương tự. Nếu như những cái đó vẫn chưa khiến bạn hài lòng thì hãy trải nghiệm với PDFill PDF Editor, biết đâu nó mang lại chất lượng, công cụ hỗ trợ đầy đủ cho việc hoàn thiện file PDF đáp ứng nhu cầu sử dụng của bạn.

PDFill PDF Editor có gì đáng chú ý ?

Chuyển đổi định dạng file PDF sang dạng khác như hình ảnh và ngược lại, đổi hình ảnh sang pdf nhanh chóng, thêm tiêu đề và cuối trang , và chuyển đổi năng ghi thêm vào một file PDF. So với một số phần mềm khác thì cái này có lẽ hạn chế bởi nó không có khả năng chuyển đổi sang kiểu file khác như word hay powerpiont, excel, html. Cũng phải thôi bởi chức năng chính của nó là sửa, tạo file pdf mà.

Giao diện lm việc khá giống với Office 2003 đơn giản, thân thiện dễ sử dụng. PDFill Editor cung cấp một loạt các chức năng chuyên nghiệp cấp như tạo các trường mẫu; viết, vẽ, hoặc làm nổi bật trang trong một file PDF; và xuất nhập khẩu mẫu dữ liệu; cũng như các công cụ quản lý tập tin PDF thông thường cắt xén, xoay, chuyển đổi. Nếu bạn không mua hay kích hoạt bản quyền thì vẫn được dùng toàn bộ công cụ này, tuy nhiên sẽ bị đóng dấu ảnh bản quyền khá là khó chịu.

PDFill PDF Writer tạo ra các tập tin bằng cách gắn nó với chức năng máy in máy tính của bạn. Khi bạn muốn tạo một file PDF, chọn CTRL + P để mở hộp thoại máy in của bạn sau đó thả các hộp xuống và chọn tùy chọn Writer PDFill.

Download phần mềm chỉnh sửa PDF

Bao gồm tập tin cài đặt kèm công cụ tạo key bản quyền. Bạn tải về theo liên kết mình đã Upload dưới đây.

Tải về Link FileDwon

Tải về Link Upload

Hệ điều hành từ Win Xp cho tới Win 10 đều dùng ok.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm

Sử dụng WinRAR giải nén file tải về, sau đó click file PDFill.exe để bắt đầu quá trình cài đặt lên máy tính PC, Laptop.

Nhấn Next để tiếp tục.

PDFill-PDF-Editor-setup-1

Đồng ý với các điều khoản sử dụng bằng cách nhấn đánh dấu vào I accept, tiếp tục nhấn Next.

PDFill-PDF-Editor-setup-2

Tại bước tiếp theo, thêm tùy chọn nút tạo file PDF vào trong giao diện cũ hơn hoặc mới hơn Office 2013 bằng cách đánh dấu vào ô tương ứng. Tích hợp vào các vị trí khác nếu muốn thì đánh dấu thôi.

PDFill-PDF-Editor-setup-3

Sau đó Next 1, 2 phát là xong.

Mở chương trình và công cụ tạo key bản quyền lên. Tại giao diện phần mềm, bạn click Help -> Enter Registration Code và làm như ảnh dưới để kích hoạt.

PDFill-PDF-Editor-key

Vậy là xong, giờ bạn sử dụng thoải mái mà không lo bị đóng dấu bản quyền hay giới hạn ngày sử dụng nữa.

PDFill-PDF-Editor-full

Nhìn thoáng qua thì PDFill PDF Editor có nhiều nét rất giống Microsoft Office 2003 phải không ?. Với nhiều công cụ được hỗ trợ thì việc chỉnh sửa file pdf hay tạo mới tài liệu pdf bây giờ không còn là vấn đề quá khó khăn.


PDFill PDF Editor Serial Key – Chỉnh sửa file PDF chất lượng

PDFill PDF Editor Serial Key – Chỉnh sửa file PDF chất lượng
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyễn Hảitam Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
tam
Guest
tam

Cam on ban da cung cap cho moi nguoi nhieu phan mem hay va bo ich.
phan mem PDFILL nay dung link filedwon minh ko download duoc. Ban vui long fix nhe1