PDFMate Free PDF Merger – Phần mềm ghép nối file PDF


PDFMate Free PDF Merger – Phần mềm ghép nối file PDF

Trong bài viết trước mình có giới thiệu cho bạn phần mềm cắt file PDF Weeny Free PDF Cutter và nhận được sự ủng hộ tích cực từ phía người dùng máy tính. Liên quan tới tài liệu file PDF có khá nhiều vấn đề, ngoài công cụ đọc file pdf, chỉnh sửa hay chuyển đổi pdf sang dạng khác là đề tài thu hút được sự quan tâm. PDFMate Free PDF Merger mang tới cho bạn giải pháp ghép nối file pdf từ nhiều tập tin riêng lẻ thành một file duy nhất, tùy chỉnh kích thước, khổ giấy cũng như một số tùy chọn về bố cục. Hơn thế, chương trình này còn cho phép bạn thiết lập mật khẩu mở file, phân quyền chỉnh sửa, sao chép khá hữu ích và cần thiết. Với nhu cầu cá nhân thì phiên bản miễn phí cũng đã đáp ứng khá tốt, tốc độ nhanh, chất lượng cao. tất nhiên, nếu muốn nhiều tùy chọn nâng cao chuyên sâu thì bạn mua bản quyền để trải nghiệm trọn vẹn lợi ích mà hãng sản xuất cung cấp.

PDFMate Free PDF Merger

PDFMate Free PDF Merger nổi bật hơn cả khi tìm kiếm phần mềm ghép file pdf. Mình cũng hay có nhu cầu nối nhiều tập tin tài liệu pdf thành 1 file duy nhất để tiện cho việc quản lý, nghiên cứu nội dung. Yêu cầu của mình cũng khá đơn giản, chỉ cần nối file pdf và thiết lập mật khẩu bảo vệ để làm sao không có cách nào phá mật khẩu file pdf bằng công cụ nào đó.

PDFMate Free PDF Merger là một tiện ích miễn phí cho phép bạn nối hai hoặc nhiều tài liệu PDF thành một tập tin duy nhất. Ứng dụng này cũng cho phép bạn chuyển đổi hình ảnh sang PDF, hỗ trợ JPG, JPEG, PNG, TIF, TIFF, và các định dạng BMP.

Giao diện chương trình rất đơn giản, có cấu trúc bố cục hợp lý, và làm việc với nó là dễ dàng vì tất cả các tùy chọn xuất hiện trên cùng một màn hình. Quá trình nối file PDF tiến hành sau 3 bước:  bạn thêm các tập tin mà bạn muốn kết hợp, điều chỉnh một vài thông số cho các tập tin đầu ra, và bắt đầu quá trình ghép file pdf. Bạn thậm chí có thể chọn các trang hoặc phạm vi trang mà bạn muốn kết hợp với các tài liệu khác. Các thiết lập khác mà bạn có thể điều chỉnh bao gồm bố trí và định hướng trang, và cũng có các tùy chọn bảo mật, đó là, bạn có thể thiết lập một mật khẩu để mở hoặc cho phép sao chép, chỉnh sửa hoặc in các file PDF của bạn.

Tính năng chính của phần mềm PDFMate Free PDF Merger

Ghép nối file PDF miễn phí

Bạn có nhiều tập tin pdf và muốn ghép thành 1 file duy nhất để tiện cho việc nghiên cứu, sử dụng. Phần mềm này cho phép bạn nối 2 hoặc nhiều file khác nhau hoàn toàn miễn phí với giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Chuyển đổi hình ảnh sang PDF

Tương ứng như một phần mềm chuyển đổi định dạng hình ảnh sang tài liệu pdf, hỗ trợ cho định dạng: JPG, PNG, BMP, TIF và nhiều hơn thế.

Tốc độ xử lý nhanh, chất lượng

Áp dụng công nghệ tiên tiến mới nhất và không ngừng được cập nhật, chỉ cần kéo thả các tập tin muốn ghép vào giao diện làm việc của phần mềm. Sắp xếp thứ tự hiển thijcho phù hợp với mục đích sử dụng và nhấn nút.

Bảo mật cho tập tin PDF

Không chỉ nối file pdf mà chương trình này còn giúp bảo vệ tài liệu pdf của bạn bằng cách thiết lập mật khẩu. Có 2 chế độ: Mật khẩu mở file và mật khẩu phân quyền cho phép đọc, chỉnh sửa nội dung. Tất nhiên, nếu dữ liệu đó để chia sẻ rộng rãi và không có bí mật, riêng tư gì thì cũng không nên đặt mật khẩu file pdf làm gì.

PDFMate Free PDF Merger kết hợp nhiều file PDF thành một, cũng bảo quản các định dạng nội dung toàn bộ. Chuyển đổi các tập tin hình ảnh sau đó đầu ra PDF để in với chất lượng cao.

Mặc dù có rất nhiều tính năng tiên tiến, nhưng nó hoàn toàn miễn phí. Không AD, không pug-in, không có giấy phép, không có đăng ký không mong muốn. Người dùng có thể tải về và sử dụng các chương trình thoải mái, thưởng thức miễn phí suốt đời bản cập nhật mà không cần tốn bất kỳ chi phí nào.

Download PDFMate Free PDF Merger

Tải về Tại đây

PDFMate Free PDF Merger-1

Giao diện phần mềm ghép, nối file pdf – PDFMate Free PDF Merger

Bạn có thể sử dụng phần mềm tuyệt vời này trên hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10 kể cả 32bit, 64bit. Chương trình có giao diện thân thiện với mọi đối tượng người dùng, ghép nối file pdf nhanh chóng, nhiều tùy chọn, tốc độ nhanh, chất lượng tập tin pdf đầu ra được đảm bảo là những ưu điểm vượt trội mà bạn sẽ được thừa hưởng trong quá trình sử dụng.

Chúc bạn thành công.


PDFMate Free PDF Merger – Phần mềm ghép nối file PDF

Nguyễn Hải


PDFMate Free PDF Merger – Phần mềm ghép nối file PDF

PDFMate Free PDF Merger – Phần mềm ghép nối file PDF
Đánh giá bài viết này

2
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
1 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
2 Comment authors
Nguyễn Hảivô danh Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
vô danh
Guest
vô danh

file toàn là virus sao tải đc @@