Phần mềm chuyển đổi file PDF miễn phí tốt nhất 2015


Phần mềm chuyển đổi file PDF miễn phí tốt nhất 2015

Chuyển đổi file pdf không phải là vấn đề mới mẻ gì nhưng nó vẫn luôn là xu hướng tìm kiếm phổ biến trên Google. Đa số mọi chương tình đều có khả năng một chiều, đó là chuyển đổi dạng khác sang pdf hoặc đổi pdf sang dạng khác. Mình đã từng có cơ hội trải nghiệm nhiều phần mềm khác nhau, miễn phí có, trả phí có và hiện tại đang trung thành với Icecream PDF Converter. Phải nói rằng hiếm có chương trình free nào lại có chất lượng cao đến vậy, chức năng from pdf, to pdf từnhiều định dạng tài liệu khác nhau cho tới hình ảnh. Theo đánh giá bản thân thì mình nhận thấy đây là phần mềm chuyển đổi file pdf tốt nhất cho máy tính PC, Laptop trong năm 2015 này mà bạn không thể bỏ qua.

phan-mem-chuyen-doi-file-pdf-mien-phi

PDF Converter là một phần mềm có chức năng chuyển đổi qua lại giữa các định dạng tài liệu sang file pdf của hãng Icecream. Nó có cả phiên bản Pro, tuy nhiên với nhu cầu cá nhân thì mình thấy bản miễn phí vẫn đủ đáp ứng hết các yêu cầu đặt ra. Có nhiều chương trình chuyển đổi lỗi font, lỗi định dạng, chất lượng đầu ra kém hơn nhiều so với bản gốc. Mình cũng đã nhiều lần đau đầu khi không thể khắc phục được những lỗi đó. và cũng rất tình cờ mình biết tới phần mềm này. Ngay từ lần sử dụng đầu tiên là mình đã biết được nó là phần mềm đổi file pdf tốt nhất từ trước tới nay mình tìm kiếm.

Phần mềm nào chuyển đổi file pdf tốt nhất hiện nay ?

Đó là câu hỏi chưa có lời giải đáp, vì tùy mỗi người mà lại có những nhận định, đánh giá thực tế khác nhau. Trong số các công cụ miễn phí thì Icecream PDF Converter vượt trội hơn hẳn với khả năng chuyển đổi doc, docx, xls, html, tiff, jpg, png, xps… sang định dạng pdf và ngược lại.

phan-mem-chuyen-doi-file-pdf-mien-phi-1

Giao diện làm việc khá thân thiện, ngay tại màn hình đầu tiên thì chương trình đưa ra cho bạn lựa chọn là chuyển từ pdf sang dạng khác hay dạng khác sang pdf.

phan-mem-chuyen-doi-file-pdf-mien-phi-2

Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi nhiều tập tin cùng một lúc, hỗ trợ nhiều định dạng tài liệu, tùy chọn bố cục, xác định trang tài liệu sẽ sử dụng cũng như nối file thành một tập tin duy nhất.

phan-mem-chuyen-doi-file-pdf-mien-phi-3


Phần mềm chuyển đổi file PDF miễn phí tốt nhất 2015

Chương trình cho phép bạn kéo thả, đặt mật khẩu bảo vệ tập tin được an toàn và rất nhiều điều thú vị khác đang chờ bạn khám phá.

Download Icecream PDF Converter

Tải về bản mới nhất

File tải về có dung lượng 123 MB, nặng hơn nhiều so với các phần mềm tương tự khác. Bạn sẽ thấy được sự khác biệt trong quá trình sử dụng.

Chia sẻ trải nghiệm của bạn về phần mềm chuyển đổi pdf này để mọi người có được sự đánh giá khách quan nhé.


Phần mềm chuyển đổi file PDF miễn phí tốt nhất 2015

Phần mềm chuyển đổi file PDF miễn phí tốt nhất 2015
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of