Smart OCR Pro – Chuyển đổi pdf, hình ảnh sang văn bản


Smart OCR Pro – Chuyển đổi pdf, hình ảnh sang văn bản

Smart OCR Pro – Bạn đang tìm kiếm phần mềm có chức năng chuyển đổi tập tin file PDF, hình ảnh sang dạng văn bản Word để dễ dàng chỉnh sửa ?. Tuy rằng có nhiều mềm sửa file pdf nhưng lại không đạt được hiệu quả mong muốn của bạn. Smart OCR là một sự lựa chọn toàn diện để bạn dễ dàng chuyển pdf to word, hình ảnh sang word không lỗi font, chất lượng cao và đặc biệt bố cục, định dạng tài liệu được giữ nguyên.

Smart OCR
Smart OCR Pro

Tài liệu chia sẻ trên mạng hiện nay chủ yếu là định dạng file PDF, bởi tính gọn nhẹ, dễ dàng tải về và thuận tiện cho việc nghiên cứu. Phần mềm đọc file PDF cũng đa dạng từ miễn phí tới trả phí khác nhau mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên, nếu công việc, học tập của bạn cần phải chỉnh sửa tài liệu này thì sao nhỉ ?, phần mềm sửa file pdf thì tính năng còn hạn chế và bạn không thể sửa dễ dàng, tùy biến như bên Word được.

Smart OCR Pro là một phần mềm văn phòng mang tới cho bạn chức năng chính là chuyển đổi file pdf, hình ảnh sang văn bản với công nghệ tiên tiến, không thay đổi định dạng, bố cục văn bản. Quan trọng hơn khi nghĩ tới việc chuyển đổi đó là bị lỗi font phải không ?. Nhưng với phần mềm Smart OCR Pro thì bạn hoàn toàn yên tâm về điều này, file đầu ra sẽ đạt hiệu quả như bạn mong muốn.

Tính năng chính của Smart OCR Pro

  • Hơn 99,8% độ chính xác – OCR thông minh giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian sửa chữa tài liệu của bạn sau này
  • Vẫn giữ được bố trí và định dạng tài liệu – công nghệ OCR tiên tiến của chúng tôi tạo ra các tài liệu kỹ thuật số có thể chỉnh sửa với cách bố trí và định dạng giống với tài liệu nguồn quét, bao gồm văn bản và định dạng đoạn văn bản, hình ảnh, danh sách đạn, tiêu đề và cột.
  • Mở rộng hỗ trợ PDF – Bạn có thể chuyển đổi cả các file PDF được scan thành các tài liệu có thể chỉnh sửa và tạo các file PDF.
  • Hỗ trợ MS Office – OCR tài liệu giấy của bạn trực tiếp đến các tập tin DOC MS Word.
  • Máy quét trực tiếp kết nối – Chỉ trong một vài cú nhấp chuột, bạn có thể quét tài liệu giấy của bạn và lưu chúng thành nhiều file có thể chỉnh sửa trong các định dạng như DOC hoặc RTF. Bạn cũng có thể tiết kiệm như tìm kiếm PDF.
  • HTML là định dạng đầu ra – Xuất bản tài liệu được quét trên mạng trong các định dạng tìm kiếm và lập chỉ mục.
  • Hỗ trợ máy ảnh kỹ thuật số – Nhập khẩu hình ảnh trực tiếp từ máy ảnh của bạn.
  • Điều khiển bằng tay – Quy trình chỉ quy định các khu vực trong một hình ảnh đầu vào.
  • Được xây dựng trong trình soạn thảo văn bản với kiểm tra chính tả – Thực hiện thay đổi cuối cùng cho tài liệu của bạn trước khi lưu sang định dạng có thể chỉnh sửa.

Download phần mềm chuyển file pdf, hình ảnh sang văn bản

Tải về Link Nornar

Hướng dẫn sử dụng

Giải nén file sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt bình thường. Sau đó thoát chương trình, copy file trong thư mục Cr@ck vào thư mục cài đặt của phần mềm.

Giao diện làm việc chính của chương trình như sau:

Smart OCR-1

Lựa chọn công việc bạn muốn. Bạn sẽ thấy phần nội dung chính được chia làm 2 cột. Ở cột thứ nhất là file nguồn. Phần bên trên là các công cụ giúp bạn phóng to, thu nhỏ, xoay hướng, thêm chữ và nhiều hơn nữa.

Smart OCR-2

Tại cột phải là phần xem trước cho file đầu ra. Lựa chọn định dạng bạn muốn lưu tại Save to

Smart OCR-3

 

Smart OCR Pro sẽ nhanh chóng giúp bạn chuyển đổi file pdf, hình ảnh sang văn bản với chất lượng cao. Chắc chắn hiệu suất công việc của bạn sẽ ngày một nâng lên khi sử dụng phần mềm này.


Smart OCR Pro – Chuyển đổi pdf, hình ảnh sang văn bản

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Smart OCR Pro – Chuyển đổi pdf, hình ảnh sang văn bản

Smart OCR Pro – Chuyển đổi pdf, hình ảnh sang văn bản
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of