Thiết kế Font chữ tuyệt đẹp với FontLab Studio 5 Full Key


Thiết kế Font chữ tuyệt đẹp với FontLab Studio 5 Full Key

Thiết kế Font chữ theo sở thích của bản thân là xu hướng tìm kiếm của nhiều đối tượng người dùng hiện nay. Mặc dù bạn có thể dễ dàng tải font chữ yêu thích trên mạng Internet, trong và ngoài nước đều có những chuyên trang về vấn đề này. Ngày trước thì Tiếng Việt có dấu là một trở ngại khi bạn tìm font đẹp, bởi đa phần đều của nước ngoài họ design nên không hỗ trợ Việt Nam là đúng rồi. Giờ đây trong nước có không ít nhà thiết kế nghiệp dư tới chuyên nghiệp mang lại cho bạn những kiểu dáng tuyệt đẹp, uốn éo hoa lá cành mà vẫn hiển thị đầy đủ dấu chứ không có bị lỗi fontFontLab Studio 5 là một phần mềm được các chuyên gia tin dùng và khuyến khích sử dụng cho những ai có nhu cầu tạo mới hoặc chỉnh sửa font chữ theo phong cách cá nhân. Mình thì cũng không rành về nó lắm đâu, cơ mà đăng tải lên Blog Phanmemaz.com để bạn trải nghiệm xem nó ra làm sao 😀

Phần mềm quản lý Font chữ máy tính khi bạn cài đặt nhiều loại

Thiết kế Font chữ tuyệt đẹp với FontLab Studio 5

FontLab Studio cực kì phổ biến trong giới thiết kế nói chung và liên quan tới font chữ nói riêng. Nó được các hãng phần mềm nổi tiếng như Adobe, Apple, Bitstream, IBM, Linotype, Microsoft, Monotype, Morisawa và rất là nhiều hãng nổi tiếng trên toàn thế giới tin dùng, sử dụng để tạo ra những mẫu mã đẹp mắt, dễ đọc, nhiều lựa chọn cho người dùng.

Tải Font chữ Thư Pháp Tiếng Việt cực đẹp cho máy tính

Thiết kế Font chữ có khó hay không ?

Khỏi phải nói, nó cực kì khó với nhiều người, nhất là khi chưa am hiểu các kiến thức, khái niệm về font chữ. Còn đối với các Designer nghiệp dư, chuyên nghiệp thì sẽ nhẹ nhàng hơn bởi họ đã có những đồ nghề, kinh nghiệm sẵn rồi. Bây giờ chỉ cần nghiên cứu qua về FontLab Studio 5 mới nhất này thôi.

Thiết kế Font chữ tuyệt đẹp với FontLab Studio 5

Giao diện làm việc của phần mềm thiết kế Font chữ, phải mất một thời gian tìm hiểu nhất định thì mới biết được chức năng của nhứng công cụ rồi cách sử dụng chúng. Khá là vật để cho ra đời một kiểu chữ mà chúng ta thường thấy hiện nay. Mình thì toàn đi tải thôi chứ nói thiết kế như này thì chịu ngay từ vòng gửi xe.

Phần mềm hỗ trợ nhập và xuất dữ liệu kiểu font lên tới 65,535 glyphs, chi tiết thì bạn tham khảo tại trang chủ nhé. Bạn cũng có thể Việt hoá Font chữ từ một font ban đầu không hỗ trợ Tiếng Việt bằng chương trình này nữa đó.

Download FontLab Studio 5 Full Key

Mình có ngó qua cái bảng giá mà không khỏi giật mình, đa số toàn trên 500$ cho mỗi phiên bản. Vẫn biết dùng lậu là không tốt cơ mà đâu phải ai cũng có điều kiện bỏ ra số tiền khủng như vậy có đúng không nào. Phanmemaz chia sẻ cho bạn đồ nghề để sử dụng nó miễn phí. Bạn tải về theo liên kết mà mình đã Upload dưới đây:

Link dự phòng


Thiết kế Font chữ tuyệt đẹp với FontLab Studio 5 Full Key

Hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10. Yêu cầu cấu hình để cài đặt, chạy nó khá thấp nên hầu như chúng ta đều có cơ hội sở hữu nó.

Giải nén tập tin tải về bằng WinRAR hoặc 7-zip. Sau đó cài đặt và thoát chương trình khi cài xong.

Copy file kích hoạt kèm theo vào thư mục cài đặt rồi chạy nó để đăng ký bản quyền.

Mở phần mềm lên để bắt đầu ngâm cứu, tự mình tạo ra kiểu chữ nào đó độc đáo có một không hai.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế font chữ hay chỉnh sửa font chữ thì phần mềm FontLab Studio 5 mà mình chia sẻ trên đây thực sự là sự lựa chọn hàng đầu. Trong quá trình cài đặt, active gặp phải vấn đề gì phát sinh, bạn hãy gửi bình luận bên dưới bài viết để được hỗ trợ kịp thời.


Thiết kế Font chữ tuyệt đẹp với FontLab Studio 5 Full Key

Thiết kế Font chữ tuyệt đẹp với FontLab Studio 5 Full Key
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of