Tipard PDF to Word Converter Full – Đổi PDF sang Word


Tipard PDF to Word Converter Full – Đổi PDF sang Word

Tipard PDF to Word Converter – Nhu cầu chuyển đổi file PDF sang Word định dạng .doc, .docx ngày càng được tìm kiếm. Hiện nay theo mình thấy thì tài liệu Ebook được chia sẻ nhiều nhất để tải về là file PDF. Tuy nhiên thì công việc, học tập của bạn lại phải chỉnh sửa nội dung tập tin đó. Phần mềm chỉnh sửa file PDF thì không có đủ công cụ cũng như hỗ trợ tối đa cho việc sửa theo ý. Tipard PDF to Word Converter Full là một trong số những phần mềm được người dùng ưa chuộng sử dụng để đổi PDF sang Word một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. So với các phần mềm khác thì chương trình này có dung lượng khá nặng, nhưng giao diện thân thiện, dễ sử dụng, không ngốn nhiều tài nguyên hệ thống.

Đề xuất: Total PDF Converter Full – Chuyển đổi file PDF sang Word

Tipard PDF to Word Converter

Đổi PDF sang Word không phải là vấn đề mới mẻ nhưng luôn được sự quan tâm nhất định của người dùng. Ngày càng có nhiều phần mềm được giới thiệu tới người dùng, và việc trải nghiệm, lựa chọn sử dụng luôn làm mỗi người phải đắn đo. Tipard PDF to Word Converter được các trang công nghệ hàng đầu đánh giá khá cao và có được sự tin dùng của người sử dụng khắp nơi trên thế giới. Chất lượng chuyển đổi cao, không bị lỗi font cũng như tốc độ xử lý nhanh, không bị xung đột hệ thống hay phần mềm khác là những điểm cộng tuyệt vời mà sau một thời gian cài đặt, sử dụng mình rút ra được.

Tính năng chính của Tipard PDF to Word Converter

Chuyển đổi file PDF sang Word/ RTF chất lượng cao

PDF là định dạng có chất lượng và độ chính xác cao nhất trong tất cả các loại văn bản. Bởi thế mà bạn thấy hiện nay đa số tài liệu chia sẻ trên mạng đều là PDF. Tuy nhiên thì bạn sẽ gặp khó khăn trong quá trình chỉnh sửa cũng như cần cài đặt phần mềm đọc file PDF. Tipard PDF to Word Converter sẽ mang tới bạn giải pháp chuyển đổi pdf sang word hoặc rtf thông dụng và dễ dàng xử lý, chỉnh sửa với Microsoft Word. Có một nghịch lý là bạn có thể chuyển word sang pdf dễ dàng mà chuyển ngược lại thường bị lỗi font chữ hay định dạng văn bản không được giữ nguyên. Với phần mềm này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào chất lượng đầu ra cũng như format bố cục, văn phong của văn bản được y như bản gốc.

Chế độ lựa chọn phạm vi chuyển đổi và xem trước

Tập tin PDF của bạn có rất nhiều trang, tuy nhiên bạn lại chỉ muốn sử dụng một hoặc vài trang nào đó. Tipard PDF to Word Converter hoàn toàn có thể làm được điều này, lựa chọn trang cần chuyển đổi và xuất ra chỉ với vài thao tác đơn giản. Ngoài ra, chế độ xem trước khi chuyển để bạn có những thay đổi hợp lý mang lại hiệu quả file Word như ý muốn.

Giao diện người dùng thân thiện, dễ sử dụng

Vấn đề về giao diện cũng được người dùng quan tâm. Với thiết kế độc đáo, tối ưu trong quá trình sử dụng, Tipard PDF to Word Converter phù hợp với tất cả mọi người cho dù bạn mới bắt đầu sử dụng máy tính.

Download Tipard PDF to Word Converter Full

Tải về Link Nornar

Tải về Link UpFile

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1

Hướng dẫn sử dụng đổi PDF sang Word

OK. Bạn đã tải về theo link trên chưa ?. Giải nén và tiến hành cài đặt như bình thường. Giao diện làm việc chính của chương trình như hình:

Tipard PDF to Word Converter-1

Để bắt đầu, bạn click vào biểu tượng + PDF để thêm tập tin hoặc thư mục chứa file PDF.

Lựa chọn định dạng xuất ra là .doc, .docx hoặc .rtf tại mục Output Forrmat. Lựa chọn thư mục lưu trữ tại Output Folder.


Tipard PDF to Word Converter Full – Đổi PDF sang Word

Tipard PDF to Word Converter-2Tại cột phải là chế độ xem file PDF. Bạn có thể chuyển toàn bộ sang Word hoặc lựa chọn trang PDF nào cần chuyển đổi tại Range (Trang bắt đầu – Kết thúc) hoặc số các trang riêng biệt, ví dụ 1,2,3,4…

Sau đó nhấn biểu tượng PDF to to đỏ đỏ phía dưới. Cuối cùng chỉ cần chờ trong khi Tipard PDF to Word Converter Full bắt đầu quá trình chuyển đổi PDF sang Word thôi.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải

 


Tipard PDF to Word Converter Full – Đổi PDF sang Word

Tipard PDF to Word Converter Full – Đổi PDF sang Word
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of