Total PDF Converter Full – Chuyển đổi file PDF sang Word


Total PDF Converter Full – Chuyển đổi file PDF sang Word

Nếu công việc, học tập của bạn thường xuyên cần đến tài liệu văn bản định dạng .doc, .docx (Word), nhưng đa phần trên Internet đều chia sẻ ebook PDF là phổ biến, bởi tính tiện dụng, hiệu quả mà nó mang lại. Những lúc như này thì máy tính của bạn nên được cài đặt phần mềm chuyển đổi file pdf sang word. Hiện nay có nhiều chương trình, ứng dụng từ miễn phí tới trả phí để hỗ trợ trong việc này. Ngoài ra bạn còn có thể chuyển đổi trực tuyến trên các trang web cho phép. Tuy nhiên, theo mình thì nên sử dụng phần mềm chuyên nghiệp để chất lượng file word chuyển ra được tốt nhất, không bị lỗi font chữ cũng như thời gian chuyển đổi nhanh chóng. Total PDF Converter chính là sự lựa chọn của mình, sau một thời gian sử dụng thì mình cực kì ưng ý và rất thích dùng công cụ này. Dung lượng cài đặt khá nhỏ gọn so với nhiều phần mềm tương tự khác, khả năng tương thích tốt với hệ điều hành Windows, mức độ ngốn ram thấp và không có bất cứ xung đột với phần mềm khác cài đặt trên máy tính là những gì mình nhận thấy khi chạy Total PDF Converter để đổi file pdf sang word.

Total-PDF-Converter

Total PDF Converter không chi giúp bạn chuyển đổi các file tài liệu Ebook tư .pdf sang Word, mà nó còn cho phép bạn xuất ra định dạng: Excel, HTML, Text, hoặc CSV để phù hợp với nhu cầu công việc hiện tại của bạn.

Tại sao nên chọn Total PDF Converter để chuyển đổi file PDF sang Word

Bất cứ một phần mềm nào được bạn cài đặt vào máy tính thì đều phải có lý do, bằng chứng thuyết phục để bạn lựa chọn cái này chứ không phải cái khác. Vậy điều gì khiến hàng triệu người trên khắp thế giới (trong đó có mình) lại tin tưởng hết mình và cài đặt sử dụng phần mềm này đến vậy.


Total PDF Converter Full – Chuyển đổi file PDF sang Word

  • Với Total PDF Converter, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi file pdf sang Doc, Excel, HTML, Text, hoặc CSV. Không những thế nó còn giúp chuyển qua file ảnh, hỗ trợ xuất ra các định dạng: BMP, JPEG, PNG, GIF, TIFF, WMF, EMF và EPS.
  • Hỗ trợ cùng 1 lúc xử lý nhiều file tài liệu pdf khác nhau.
  • Giao diện đẹp, thân thiện với người dùng. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để có thể làm chủ các tính năng, thao tác xử lý.
  • Giữ nguyên cấu trúc, định dạng của tài liệu pdf gốc. Nhiều phần mềm khác mà bạn biết thì khi convert nó thường lỗi font hoặc định dạng chữ thay đổi và bố cục văn bản cũng bị thay đổi.
  • Không cần sử dụng tới phần mềm đọc file pdf nào khác như Adobe Acrobat. Bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các tập tin sang dạng hình ảnh. Thật tuyệt vời phải không ?
  • Đặc biệt, Total PDF Converter chuyển nhiều trang pdf khác nhau thành nhiều trang HTML riêng biệt chuyên nghiệp.

Nói sơ sơ vậy thôi chứ chả liệt kê hết ra được tỏng khuôn khổ của bài viết. Chỉ khi sử dụng thì bạn sẽ nắm vững được hết những điều tuyệt vời và rất hữu ích cho công việc, học tập của bản thân. Để các bạn có cái nhìn tổng quan về phần mềm này thì mình sẽ viết tiếp phần dưới 😀

Hướng dẫn sử dụng Total PDF Converter để chuyển đổi pdf sang word

Trước hết thì bạn tải phần mềm kèm key bản quyền theo lnik cuối bài viết này. Sau đó tiến hành cài đặt như bình thường, mở chương trình lên có giao diện như hình.

Total PDF Converter-1

Giao diện của phần mềm được phân chia khoa học và dễ sử dụng. Các nhóm lệnh chức năng, điều khiển hay các vùng duyệt file, hiển thị file đều được tính toán tỉ lệ diện tích cân đối giúp người dùng nhanh chóng thực hiện các thao tác một cách dễ dàng mà không gặp nhiều khó khăn.

Nhằm mục đích hướng tới người dùng phổ thông thì mình cũng không đi quá sâu vào các tính năng cũng như phân tích các mục kĩ càng nhiều làm gì. Đơn giản tạo nên thành công mà, vậy bắt đầu như nào ?

Điểm hạn chế nho nhỏ của phần mềm này chính là không có chức năng Open File mà bạn muốn chọn file pdf napof thì duyệt tới file đó tại cây thư mục cột trái ngoài cùng.

Total PDF Converter-2

Tiếp theo bạn Click vào biểu tượng của định dạng file muốn chuyển qua trên thanh công cụ. Có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn, mình thấy chuyển file pdf sang word là phổ biến hơn cả. Trong ví dụ này thì mình Click vào Doc.

Total PDF Converter-3

Lựa chọn nơi lưu file sẽ xuất ra. Click vào Every page to separate file để xuất mỗi 1 trang pdf thành 1 file doc riêng biệt. Tại mục Render thì bạn nên chọn hết: Text, Shape, Image để file xuất ra giữ nguyên cấu trúc so vói file gốc.

Cuối cùng ấn Start để bắt đầu qá trình chuyển đổi.

Total PDF Converter-4

So với nhiều phần mềm cùng chức năng khác thì Total PDF Converter có tốc độ chuyển đổi nhanh hơn nhiều và chất lượng được đảm bảo. Nếu muốn xuất file pdf sang file khác thì bạn chỉ cần lựa chọn trên thanh menu đó thôi. Rất đơn giản, chỉ với vài Click là bạn đã hoàn thành được mục đích cho công việc cũng như học tập của mình liên quan tới tài liệu Ebook pdf rồi đó.

Download Total PDF Converter Full


Total PDF Converter Full – Chuyển đổi file PDF sang Word

Total PDF Converter Full – Chuyển đổi file PDF sang Word
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of