Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA 2013 Full bản quyền tới 2029


Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA 2013 Full bản quyền tới 2029

Từ điển Lạc Việt – Cho dù bạn mới là người bắt đầu học Tiếng Anh hoặc đã có kiến thức cơ bản, chuyên sâu thì cũng không thể biết được hầu hết từ vựng, vẫn còn nhiều từ mà bạn chưa từng biết tới. Bởi thế nên khi học tiếng Anh thì bạn nên cài phần mềm Từ điển để hỗ trợ học tập. Trong đó Từ điển Lạc Việt 2013 được tìm kiếm khá nhiều và đông đảo người sử dụng tại Việt Nam ưa chuộng. Kho cơ sở dữ liệu phong phú về từ vụng, chủ yếu về Tiếng Trung, Anh, Pháp. Chỉ cần nhấp chọn vào tương ứng và nhập từ bạn vào đó bạn sẽ có ngay nghĩa, cách dùng từ cũng như cách phát âm chuẩn do người bản địa đọc. Download Lạc Việt mtd9 EVA Full bản quyền miễn phí hạn sử dụng tới năm 2029, quá tuyệt vời phải không ?. Xem thêm thông tin, giới thiệu, cách kích hoạt tại nội dung bài viết dưới đây.

Đề xuất: Oxford Advanced Learner’s Dictionary – Từ điển Anh – Anh

tu-dien-lac-viet-2013

Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA là một sản phẩm được xây dựng và phát triển bởi công ty Lạc Việt. Với phần mềm này, nó hỗ trợ tối đa mục đích học tiếng Anh, Trung, Pháp với số lượng từ vựng khổng lồ. Chỉ vài thao tác là bạn đã biết được nghĩa của từ. Không cần phải có kết nối mạng Internet, khi cài đặt vào máy tính thì bạn có thể sử dụng ở mọi lúc, mọi nơi.

Từ điển Lạc Việt 2013 không chỉ giúp bạn dịch từ vựng, mà nó còn giúp bạn dịch những từ tiếng anh viết tắt thông dụng, dịch đoạn văn với ngữ pháp khá chuẩn như phần mềm Ace Translator. Phân tích nghĩa của câu, liệt kê các danh sách từ liên quan, cung cấp nhiều giọng đọc khác nhau cho bạn lựa chọn để cải thiện khả năng nói Tiếng Anh của mình. Một điểm khác mình rất thích ở phần mềm Lạc Việt này là nó còn đưa ra những cặp câu song ngữ, nghĩa là những cụm từ phổ biến ghép với từ bạn đang tìm kiếm, qua đây bạn còn biết các đặt câu cho đúng chính tả nữa đó.

Ngoài chức năng chính là Từ điển thì chương trình còn cung cấp cho bạn một số công cụ như: Phân tích nghĩa câu, quản lý, Nghe, Học từ. Những tiện ích này rất phù hợp và góp phần tăng hiệu quả tiếp thu việc học tiếng Anh của bạn theo hướng khoa học, Logic. Bạn sẽ không phải lo lắng khi không tìm được nghĩa hoặc mong muốn dịch 1 đoạn văn những không có mạng chẳng hạn. Tất cả đều được giải quyết bằng phần mềm tu dien lac viet mà Phanmemaz.com giới thiệu cho bạn ngày hôm nay.

Với mtd9 EVA bạn có thể tra nghĩa từ Tiếng Việt – Anh, Anh – Việt, Việt – Trung, Trung – VIệt, Việt Pháp,Pháp – Việt. Bổ sung hơn 50.000 từ mới trong từ điển Việt – Anh và Anh – Việt. Cập nhật hơn 80.000 từ, cụm từ ví dụ để bạn hiểu được cách ghép, đặt câu giữa các từ với nhau. Tuyệt vời hơn nó còn dịch tự động một đoạn văn khi có kết nối internet vào máy chủ của Lạc Việt.

Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA còn cho phép bạn tùy chỉnh giao diện sử dụng bằng cách đổi màu sắc, hình nền mang lại cảm giác thoải mái kiểu học mà chơi, chơi mà học, từ đó hiệu suất thu về sẽ cao hơn gấp bội khi bạn có nhiều cảm hứng.

Đề xuất: English Study Pro 2012 Full – Phần mềm học tiếng Anh hữu ích

Download Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA 2013 Full

Đâu phải ai cũng có tiền để mua bản quyền phải không, nhất là học sinh, sinh viên như chúng mình. Nắm bắt được khó khăn đó thì Phanmemaz.com đã sưu tầm, test thành công, chia sẻ cho bạn key bản quyền tới năm 2029 dùng tẹt ga. Bạn tải về theo liên kết dưới đây:

Tương thích với hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1. Chiếm ít tài nguyên hệ thống khi sử dụng nên khá ổn kể cả máy tính cấu hình dạng yếu.

Hướng dẫn đăng ký bản quyền + Sử dụng

Sau khi tải về, bạn tiến hành cài đặt và mở phần mềm lên. Đánh dấu vào Dùng thử 30 ngày rồi nhấp chuột vào Kết thúc.

tu-dien-lac-viet-2013-1

OK. Tiếp theo, bạn chạy công cụ kèm theo để tạo key bản quyền. Click vào nút 3 chấm rồi dẫn tới thư mục cài đặt Từ điển Lạc Việt và nhấn vào Get Key.

tu-dien-lac-viet-2013-2

Bây giờ bạn mở phan mem tu dien lên. Nhấp chuột sang phần Trợ giúp -> Đăng ký.

tu-dien-lac-viet-2013-3

Một hộp thoại mới bật ra. Bạn copy key get được ở bước trên vào khung Product Key rồi nhấn Kế Tiếp.

tu-dien-lac-viet-2013-4

Tại bước tiếp thị dán key đó vào khung trống, rồi nhấn Next. Ngay lập tức giấy phép sử dụng đến năm 2029 đã được kích hoạt cho Từ điển Lạc Việt 2013 cài trong máy tính của bạn.

tu-dien-lac-viet-2013-5

Vậy là xong bước kích hoạt bản quyền. Bạn mở phần mềm lên để bắt đầu sử dụng mà không lo lắng hết hạn dùng thử gì cả.

tu-dien-lac-viet-2013-7

Chọn kiểu từ điển bạn muốn: Anh – Việt, Việt Anh, Trung – Việt, Việt – Trung, Việt – Pháp, Pháp – Việt tương ứng và nhập từ cần tìm, nhấn Enter. Danh sách nghĩa cũng như định nghĩa tiếng anh, các ví dụ về cặp song ngữ rất đa dạng.

Để tra nghĩa của 1 đoạn văn thì bạn click sang Công cụ -> Tìm nghĩa


Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA 2013 Full bản quyền tới 2029

tu-dien-lac-viet-2013-8

Và còn rất nhiều điều thú vị đang chờ bạn khám phá và học hỏi từ phần mềm Từ điển Lạc Việt.

Chúc bạn thành công với việc học của mình.

Nguyễn Hải


Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA 2013 Full bản quyền tới 2029

Từ điển Lạc Việt mtd9 EVA 2013 Full bản quyền tới 2029
Đánh giá bài viết này

6
Leave a Reply

avatar
3 Comment threads
3 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
4 Comment authors
AdministratorPhạm Bình HòaNguyễn HảiChung Xùxansan93 Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
xansan93
Guest
xansan93

Cảm ơn a nhều nhé :3

Chung Xù
Guest
Chung Xù

Cảm ơn bạn nha, hữu ích lắm

Phạm Bình Hòa
Guest
Phạm Bình Hòa

link tải hư rồi ad ơi, nhờ bạn up lại, mình cần fan mềm này wa. thank ad nhiều