TypingMaster 10 Full Key – Luyện gõ 10 ngón nhanh như máy


TypingMaster 10 Full Key – Luyện gõ 10 ngón nhanh như máy

Theo một đánh giá gần đây nhất từ trang công nghệ nổi tiếng thì việc gõ 10 ngón trên bàn phím không nhanh hơn là mấy so với 3 hay 4 ngón theo cách thông thường. Cơ mà nhìn nó ngầu hơn này, tay dẻo hơn này và cảm giác lướt như gió có đúng không ?. Nếu bạn đang có nhu cầu luyện gõ 10 ngón tay thì hãy sử dụng phần mềm TypingMaster 10 để hỗ trợ tối đa trong việc học này. Nắm bắt được mong muốn, nguyện vọng của người dùng, đặc biệt là đối tượng người dùng văn phòng thì hãng sản xuất thiết kế các bài học theo các cấp độ từ dễ tới khó, từ cơ bản tới phức tạp. Trong quá trình luyện tập luôn có biểu đồ đánh giá thực tế, chấm điểm, phát hiện lỗi và nhiều tuỳ chọn khác giúp bạn sửa lỗi và thực hành được tốt hơn.

Typer Shark Deluxe Full – Luyện gõ 10 ngón kết hợp chơi Game

TypingMaster 10

TypingMaster 10 được cộng đồng mạng săn lùng khá sôi nổi trong thời gian vừa qua. Vì giá bản quyền của nó khá là mắc nên việc tìm key hay công cụ kích hoạt là tâm điểm. Bản miễn phí giới hạn tính năng, ngày dùng khá là bất tiện. Thử nghĩ xem, khi bạn luyện gõ 10 ngón được vài ngày, bắt đầu quen quen 5-6 ngón rồi mà đùng 1 cái nó không cho dùng nữa, bắt nhập key thì mới dùng tiếp. Trong khi không có điều kiệm mua License, vậy đâu là giải pháp ?.

Phanmemaz cung cấp cho người dùng máy tính PC, Laptop hệ điều hành Windows giải pháp bản quyền miễn phí, key có, active có. Đối với TypingMaster 10 Full cũng vậy, bạn không phải lo lắng việc tìm kiếm vất vả trên Google cũng như phải bỏ ra số tiền không nhỏ để sở hữu bản quyền. Mọi điều đều miễn phí từ Download, cài đặt, sử dụng cho tới nâng cấp lên phiên bản mới.

TypingMaster 10 có gì vượt trội hơn phần mềm khác ?

Trong cái mảng tập gõ này thì có khá nhiều hãng sản xuất phát hành phần mềm. Bởi vậy mà người sử dụng có lẽ khá khó khăn trong việc lựa chọn xem cái nào mang lại chất lượng tốt nhất đối với mình.

Dưới đây là một vài ưu điểm, tính năng mà mình trải nghiệm được trong quá trình dùng. Hi vọng nó sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về ứng dụng văn phòng tuyệt vời này.

TypingMaster 10

  • Tăng tốc độ đánh máy của bạn lên gấp dôi.
  • Tập trung vào văn bản và ý tưởng của bạn, tránh sao nhãng việc không liên quan khác.
  • Loại bỏ các lỗi chính tả, giảm thời gian sửa lỗi và hoàn thành công việc nhanh hơn.
  • Bao gồm các khoá học từ dễ tới khó, cơ bản tới nâng cao cho bạn luyện tập.
  • Hệ thống kiểm tra, ghi nhận, báo cáo trung thực, phản ánh chính xác kết quả của bạn.
  • Hỗ trợ người dùng tối đa về giao diện thân thiện, bố cục hợp lý, thân thiện trong suốt quá trình học.

Download phần mềm luyện gõ 10 ngón trên máy tính

Link dự phòng


TypingMaster 10 Full Key – Luyện gõ 10 ngón nhanh như máy

Hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10

Hướng dẫn cài đặt + kích hoạt TypingMaster 10

Trước tiên bạn cần giải nén tập tin tải về, cài đặt bản 7.10 rồi dùng key kèm theo để kích hoạt.

Sau đó bạn cài TypingMaster 10 xong, thoát chương trình rồi chạy công cụ kích hoạt kèm theo để đăng ký bản quyền miễn phí. Rất đơn giản để bạn bắt đầu luyện gõ 10 ngón nhanh như máy ngay từ bây giờ với phần mềm này đó.


TypingMaster 10 Full Key – Luyện gõ 10 ngón nhanh như máy

TypingMaster 10 Full Key – Luyện gõ 10 ngón nhanh như máy
Đánh giá bài viết này

Leave a Reply

avatar
  Subscribe  
Notify of