Weeny Free PDF Cutter – Phần mềm cắt file PDF miễn phí


Weeny Free PDF Cutter – Phần mềm cắt file PDF miễn phí

Không cần phải mất tiền để mua bản quyền phần mềm thì việc cắt pdf sẽ hoàn toàn miễn phí với Weeny Free PDF Cutter. Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm cắt file PDF gọn nhẹ, miễn phí, tương thích với hệ điều hành Windows thì đây chính là giải pháp tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua. Không chỉ đơn thuần là cắt file pdf nhiều tùy chọn mà nó còn cho phép bạn đóng dấu bản quyền hay đặt mật khẩu bảo vệ. Mình có từng dùng qua khá nhiều chương trình khác nhau, tuy nhiên Weeny Free PDF Cutter để lại ấn tượng mạnh mẽ với mình khi mà tốc độ xử lý, thời gian cũng như chất lượng đều đáp ứng với nhu cầu cá nhân của mình. Nhận thấy nhiều bạn cũng đang có mục đích tìm kiếm trên Google về lĩnh vực này nên mình đăng bài chia sẻ. Hi vọng bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn mang lại hiệu quả công việc cao.

Weeny Free PDF Cutter-1


Weeny Free PDF Cutter – Phần mềm cắt file PDF miễn phí

Song song với việc sử dụng phần mềm đọc file pdf thì nhu cầu cắt file pdf cũng được người dùng hết sức quan tâm và lượng tìm kiếm phổ biến. Nhu cầu công việc của bạn cần nội dung của trang pdf bất kì trong file pdf ban đầu. Yêu cầu nâng cao hơn là đóng dấu bản quyền bằng text, hình ảnh logo thương hiệu và đặt password bảo vệ mỗi khi muốn mở file pdf. Không những thế, bạn còn muốn xóa trang bất kì trong file tài liệu pdf này. Weeny Free PDF Cutter sẽ giúp bạn thực hiện các công việc trên nhanh chóng trên giao diện đơn giản, thân thiện dễ sử dụng. Tuyệt vời hơn, nó hoàn toàn miễn phí, bạn không phải chi trả thanh toán bất cứ khoản phí nào để download, cài đặt, sử dụng và nâng cấp. Miễn phí không đồng nghĩa với chất lượng kém, mà ngược lại, trong quá trình dùng cho tới nay thì mình đánh giá cao về chất lượng tập tin pdf đầu ra mà phần mềm này mang lại.

Weeny Free PDF Cutter-2

Tính năng chính của phần mềm cắt file pdf Weeny Free PDF Cutter

  • Đơn giản, dễ sử dụng: Với giao diện thiết kế đơn giản, bố cục, nhóm chức năng rõ ràng. Chỉ cần click chọn file pdf cần xử lý và chọn chế độ cắt rồi nhấn nút để thực hiện. Bạn có thể xử lý cùng lúc nhiều tập tin để tiết kiệm thời gian cũng như nâng cao hiệu suất công việc.
  • Hoàn toàn miễn phí: Thoải mái sử dụng toàn bộ các tính năng mà hãng sản xuất hỗ trợ mà không phải trả bất cứ khoản phí nào. Hiệu quả nó mang lại thậm chí còn hơn nhiều phần mềm cắt file pdf trả phí khác.
  • Dễ dàng cắt file PDF: Bạn sẽ có nhiều lựa chọn hơn thế, cắt 1 hoặc nhiều trang thành 1 file, cắt trang trong khoảng bất kì cũng như loại bỏ khoảng trang bất kì trong tập tin pdf ban đầu.
  • Cập nhật thông tin file PDF: Thiết lập này cho phép bạn bổ sung thông tin như tiêu đề, tác giả, từ khóa, chuyên mục để phân loại văn bản tài liệu pdf được khoa học hơn.
  • Đóng dấu bản quyền: Để khẳng định cũng như quảng bá thương hiệu thì tính năng nay giúp bạn gắn logo bản quyền hoặc chữu vào bất kì phần nội dung trong trang pdf mà bạn muốn.
  • Bảo mật file PDF: Cài đặt mật khẩu người dùng, mật khẩu quản trị mỗi khi mở và sửa file pdf hay tác động đến nó. Cơ chế mã hóa bảo mật cực cao nên bạn không lo chuyện bị phá mật khẩu file pdf từ những đối tượng có mục đích đánh cắp dữ liệu.
  • Hoạt động độc lập: Không yêu cầu máy tính phải cài đặt Adobe Acrobat Reader trước đó.

Phù hợp và tương thích trên hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10, ngốn ít tài nguyên hệ thống trong quá trình sử dụng và không có xung đột với phần mềm khác.

Download Weeny Free PDF Cutter

Tải về Tại đây

Trải nghiệm và so sánh với phần mềm cắt file pdf miễn phí khác để có được quyết định sử dụng chương trình nào mang lại hiệu quả cao nhất với công việc của bạn nhé.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Weeny Free PDF Cutter – Phần mềm cắt file PDF miễn phí

ADMIN

Cập nhật phần mềm mới và đầy đủ hàng ngày tại Phanmemaz.com. Chia sẻ cho bạn bè qua Facebook, Google để mọi người cùng sử dụng những phần mềm hay nhé !