Win PDF Editor – Chỉnh sửa PDF, chuyển đổi định dạng PDF


Win PDF Editor – Chỉnh sửa PDF, chuyển đổi định dạng PDF

Nếu công việc của bạn liên quan nhiều đến tài liệu Ebook dạng PDF thì chắc hẳn lúc nào cũng phải có phần mềm đọc file pdf, chỉnh sửa pdfchuyển đổi pdf sang dạng khác. Trước đây thì mỗi chương trình chỉ thực hiện được một chức năng duy nhất, do đó bạn phải cài nhiều ứng dụng khác nhau. Hiện nay có khá nhiều phần mềm bao gồm tất cả khả năng trong một, Win PDF Editor nổi bật trong số đó. Nó cho phép bạn sửa file pdf nhanh chóng với nhiều công cụ xóa, thêm chữ, hình ảnh, đọc pdf theo trang cũng như đổi file pdf sang word, image, html và nhiều hơn thế. Ngày hôm nay, Phanmemaz.com mang tới cho bạn phiên bản Win PDF Editor Full đầy đủ bản quyền, trải nghiệm trọn vẹn tính năng mà nhà sản xuất hỗ trợ, không giới hạn ngày dùng thử.

Win PDF Editor

Win PDF Editor không phải là phần mềm chỉnh sửa pdf đầu tiên mình giới thiệu. Trước đó mình đã đề cập tới nhiều chương trình khác nhau, miễn phí có, trả phí có, và tất nhiên mỗi người lại có sự lựa chọn cho riêng mình.

Win PDF Editor là một biên tập PDF trên hệ điều hành Windows cho phép bạn chỉnh sửa và chỉnh sửa tài liệu PDF như chèn chữ, chèn hình ảnh, loại bỏ nội dung không mong muốn, vẽ đường và xoay các trang PDF. Nếu bạn viết văn bản trên file PDF, bạn có thể thay đổi font chữ, kích thước, màu sắc và di chuyển nó đến bất cứ nơi nào bạn muốn trên trang. Sau khi chèn một hình ảnh vào PDF, bạn có thể thay đổi kích thước hình ảnh và di chuyển nó cũng có. Nếu bạn tìm thấy một số từ hoặc hình ảnh cần phải được loại bỏ, chỉ cần sử dụng các công cụ tẩy để xóa. Tốt hơn so với các ứng dụng PDF Reader khác, Win PDF Editor vĩnh viễn có thể lưu các thay đổi nội dung chỉnh sửa trong PDF.

Win PDF Editor có thể làm được những gì ?

Để các bạn có cái nhìn tổng quan về lợi ích khi sử dụng phần mềm này thì mình phân tích qua như sau.

Thêm chữ vào file pdf

Bạn có thể thêm chữ vào bất cứ vị trí nào trong nội dung file pdf, tùy chỉnh cỡ chữ, font chữ, màu sắc cho phù hợp với nhu cầu công việc.

Xóa nội dung file pdf

Công cụ này cho phép bạn tùy chỉnh kích thước thanh tẩy để xóa các vùng nội dung không mong muốn nhanh chóng, hiệu quả ngay lập tức.

Xoay chiều văn bản

Đôi khi tài liệu pdf của bạn ngược chiều khiến bạn khó sử dụng, với công cụ này thì bạn có thể xoay 90, 180 hoặc 270 độ.

Chèn hình ảnh vào file pdf

Win PDF Editor hỗ trợ hầu hất các tập tinh hình ảnh định dạng JPG, PNG, GIF, BMP, TIF, tùy chỉnh vị trí lưu bất kì cũng như thay đổi kích thước cho phù hợp với bố cục văn bản.

Công cụ vẽ

Bao gồm các hình vuông, tròn, elip để làm thông báo, ghi chú cho nội dung thêm sinh động.

Đóng dấu bản quyền PDF

Chỉ với 1 vài thao tác là bạn đã đóng dấu bản quyền pdf hàng loạt với tốc độ xử lý nhanh, chất lượng cao.

Chuyển đổi PDF


Win PDF Editor – Chỉnh sửa PDF, chuyển đổi định dạng PDF

Không cần phần mềm đổi PDF nào khác, chương trình hỗ trợ chuyển đổi pdf sang WORD(*.Doc), Text(*.txt), Images(*.JPG, *.TIF, *.BMP, *.GIF, *.PNG), Web page(*.HTML), Flash(*.SWF), giữ nguyên bố cụ định dạng văn bản gốc.

Win PDF Editor-1

Download phần mềm chỉnh sửa pdf, đổi pdf sang dạng khác

Link dự phòng

Win PDF Editor tương thích trên hệ điều hành Windows Xp/7/8/8.1/10 kể cả 32bit, 64bit. Sau khi tải về, bạn giải nén rồi cài đặt. Mở công cụ tạo key Win PDF Editor bản quyền lên avf đăng ký bản quyền.

Chúc bạn thành công.

Nguyễn Hải


Win PDF Editor – Chỉnh sửa PDF, chuyển đổi định dạng PDF

Win PDF Editor – Chỉnh sửa PDF, chuyển đổi định dạng PDF
Đánh giá bài viết này

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Basobon Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Basobon
Guest
Basobon

Good cảm ơn Rất Nhiều.