WinCHM Pro 5.08 Serial Key Full – Tạo File CHM chất lượng


WinCHM Pro 5.08 Serial Key Full – Tạo File CHM chất lượng

CHM hay có cái tên là HTML help là định dạng Ebook khá phổ biến trong thời gian trước đây. Hiện nay, tuy file PDF trở nên phổ biến áp đảo thì xu hướng tìm kiếm của nhiều người. Nó cho phép bạn tạo tài liệu trực quan, dễ dàng chia sẻ qua mạng Internet. Trên thực tế thì các bài hướng dẫn hay thủ thuật được đóng gói ở dạng này hiệu quả hơn nhiều. Chỉ cần click vào link tương ứng trong cây thư mục cột trái sẽ hiện ra phần nội dung bên phải. Bạn có thể làm nội dung có chữ, hình ảnh, link liên kết, tùy chỉnh bố cục, format văn bản theo sở thích để mang lại chất lượng cao nhất cho file đầu ra. Phanmemaz.com chia sẻ cho bạn phiên bản WinCHM Pro 5.8 mới nhất kèm công cụ kích hoạt Key Full bản quyền miễn phí. Trải nghiệm phần mềm khá mới mẻ đối với nhiều người, tự mình tạo ra file Ebook về mảng nào đó để dùng khi cần thiết hoặc gửi nó cho ai cần.

WinCHM Pro

WinCHM Pro là một chương trình đơn giản-để-sử dụng cho phép bạn tạo các file giúp đỡ HTML (CHM) trong một vài bước đơn giản. Nó có thể được sử dụng chủ yếu bởi các cá nhân với một số kinh nghiệm.

Giao diện của ứng dụng được sử dụng; bạn có thể tạo một dự án từ đầu hoặc bằng cách sử dụng các tập tin HTML có sẵn.

Đề tài mới có thể được thêm vào cho các bảng của nội dung trang và trang không có nội dung (các liên kết đến các trang trống hoặc các tập tin HTML có sẵn, không có liên kết), cũng như các mẫu (dựng sẵn, mới, hoặc mẫu hiện tại, không có chủ đề liên kết).


WinCHM Pro 5.08 Serial Key Full – Tạo File CHM chất lượng

WinCHM Pro cung cấp cho bạn một công cụ xử lý văn bản hoàn chỉnh và đặc tính cấu hình cho hình ảnh, các tế bào, các bảng và các trang. Plus, bạn có thể chèn siêu liên kết và đánh dấu, chỉnh sửa mã nguồn, và xem trước các dự án ở dạng cuối cùng của nó.

Có thể tùy chỉnh các thông số dự án liên quan đến các tiêu đề, vị trí, biểu tượng mặc định, chỉnh sửa mã hóa, giúp đỡ mục HTML (ví dụ như tiêu đề, chủ đề mặc định, ngôn ngữ, trang charset), Web Help (ví dụ như vẽ đường, màu chữ, ngôn ngữ giao diện) HTML và duy nhất.

Chương trình chạy trên một lượng vừa phải của CPU và bộ nhớ hệ thống, có một thời gian phản hồi tốt và bao gồm các tài liệu hướng dẫn sử dụng. Chúng tôi đã không gặp phải bất kỳ vấn đề trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi, kể từ khi WinCHM Pro không đóng băng, tai nạn hoặc bật lên hộp thoại báo lỗi. Mặt khác; cách bố trí có thể đã được tổ chức tốt hơn; dùng ít kinh nghiệm có thể mất một thời gian để làm quen với các tính năng của nó.

Tính năng chính của WinCHM Pro

  • Hỗ trợ template – tạo các file giúp đỡ html đồng bộ một cách dễ dàng.
  • Đầy đủ chức năng tạo web giúp đỡ. (Contents, Index, Search and Bookmark)
  • Đầy đủ tính năng biên tập html WYSIWYG tích hợp. Không có bộ xử lý từ bên ngoài cần thiết.
  • Chỉnh sửa file CHM.
  • Chuyển đổi một tập hợp các tập tin HTML thành một file CHM.
  • Siêu bảng của nội dung soạn thảo hệ thống phân cấp.
  • Hỗ trợ Multi-chọn, di chuyển, thay đổi biểu tượng.
  • Hình ảnh thiết kế CHM.

Download phần mềm tạo file CHM

Bao gồm file cài đặt + công cụ kích hoạt, key bản quyềm. Bạn tải về miễn phí theo liên kết mình đã Uplaod dưới đây:

Link dự phòng

Hỗ trợ hệ điều hành Windows XP/7/8/8.1/10.

WinCHM Pro

Giao diện làm việc của phần mềm khá thân thiện, bố cục các nhóm công cụ, chức năng rõ ràng, dễ hiểu. Tuy nhiên bạn cũng phải mất một thời gian ngắn để biết cách sử dụng WinCHM Pro 5.08. Ngoài việc tạo thì nó cho phép bạn chỉnh sửa file CHM y như thao tác trên Word vậy đó. Nếu có bất cứ thắc mắc hay khó khăn nào trong quá trình dùng thì bạn gửi bình luận bên dưới để được giúp đỡ kịp thời.


WinCHM Pro 5.08 Serial Key Full – Tạo File CHM chất lượng

WinCHM Pro 5.08 Serial Key Full – Tạo File CHM chất lượng
Đánh giá bài viết này

1
Leave a Reply

avatar
1 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
1 Comment authors
Hiếu Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
Hiếu
Guest
Hiếu

Chào add. em tạo file CHM bằng winCHm nhưng không tạo được nội dung tiếng việt. Nhờ add chỉ giáo ak.