Wondershare PDFelement 6.7.1.3424 Key – Phần mềm tạo File PDF


Wondershare PDFelement 6.7.1.3424 Key – Phần mềm tạo File PDF

Bạn có muốn sử dụng một phần mềm mà ở đó bao gồm tất cả trong một các chức năng liên quan về file PDF như: đọc, chỉnh sửa, tạo file pdf, chuyển đổi, bảo vệ bằng mật khẩu và hơn thế ?. Wondershare PDFelement là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Nó có giá bản quyền 69.95$, khá đắt so với mặt bằng chung, tuy nhiên giờ đây bạn có thể sở hữu và trải nghiệm hoàn toàn miễn phí với Wondershare PDFelement Key (sử dụng file kích hoạt để đánh lừa cơ chế phát hiện free), chứ key thì thực sự rất khó tìm, nếu có thì cũng bị block hết cả rồi.

Wondershare PDFelement

PDFelement là một trong nhiều phần mềm chất lượng của hãng Wondershare. Thay vì cài đặt nhiều chương trình như phần mềm đọc file pdf, chuyển đổi pdf, chỉnh sửa pdf, bảo vệ dữ liệu file pdf bằng mật khẩu thì nó bao gồm toàn bộ chức năng đó trong giao diện đẹp theo phongc ách metro cá tính. Thẻ tab chức năng bao gồm nhiều công cụ, cần dùng gì thì nhấn vào để hiển thị các tùy chọn tương ứng.

Wondershare PDFelement Key cho phép sửa đổi cho văn bản, đồ họa, hình mờ, chữ ký kỹ thuật số, và khá nhiều bất kỳ thuộc tính của một tài liệu PDF. Nó thực hiện chuyển đổi từ file PDF và hàng trăm các loại tập tin khác, bao gồm phổ biến Microsoft Office. Bạn có thể bảo mật các tập tin PDF của bạn với một mật khẩu, hợp nhất, chia tách và trích xuất các trang PDF và thêm nhận xét và ghi chú trong các tập tin PDF. Tuy nhiên, để chuyển đổi các tập tin PDF ở nơi đầu tiên, bạn cần thêm một OCR plug-in được bán separately.If bạn cần phải thay đổi các tài liệu PDF hoặc chuyển đổi chúng sang các định dạng Office.

Tính năng chính của Wondershare PDFelement

Đọc file PDF

Tất nhiên rồi, nó có khả năng đọc file pdf nhanh, đơn giản, bố cục tối ưu nội dung cho phép bạn có những trải nghiệm thú vị.

Chỉnh sửa PDF

Chỉ cần nhấp vào và bắt đầu gõ để thêm, xóa, hoặc chỉnh sửa văn bản. Thay đổi font chữ, kích thước, màu sắc, và nhiều hơn nữa. Chèn, cắt xén, thay đổi kích thước, và xóa hình ảnh. Thêm, xóa, trích xuất, tổ chức lại. Chèn, xóa, và cập nhật các hình mờ.
Sau đó, nén các tập tin cuối cùng với các thiết lập cấu hình sẵn để tạo điều kiện dễ dàng tải lên, kèm theo email, và in ấn.

Chuyển đổi PDF

Với phần mềm này, bạn có thể chuyển đổi file pdf sang dạng khác như: Word, Excel, TexT, PowerPoint, EPUB, HTML, RTF và sang dạng hình ảnh JPG, JPEG, PNG, TIFF.

Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ chuyển đổi hơn 300 dạng tài liệu, file khác về PDF với chất lượng cao, giữ nguyên bố cục văn bản.


Wondershare PDFelement 6.7.1.3424 Key – Phần mềm tạo File PDF

Áp dụng công nghệ ORC (Optical Character Recognition) biến nó thành một tài liệu hoàn toàn có thể chỉnh sửa, cho phép bạn:

  • Tìm kiếm văn bản
  • Chỉnh sửa, chèn, xóa văn bản
  • Thay đổi định dạng văn bản
  • Thay đổi kích thước và loại bỏ hình ảnh

Bảo vệ file PDF bằng mật khẩu

Bạn có những tài liệu PDF riêng tư, học tập, làm việc quan trọng và không muốn bất cứ ai xem nó ?. Quá đơn giản với phần mềm này, với cơ chế bảo vệ 2 lớp: mật khẩu mở file và mật khẩu phân quyền chỉnh sửa hay chỉ đọc.

Wondershare PDFelement

Download Wondershare PDFelement Key

Upload4Earn.org

FileDwon.info

UsersDrive.com

Hệ điều hành: Windows Xp/7/8/8.1/10

Hướng dẫn cài đặt

  1. Tải về tập tin ở trên
  2. Giải nén và cài đặt.
  3. Thoát chương trình khi cài xong
  4. Copy file kích hoạt kèm theo vào thư mục cài đặt.
  5. Mở phần mềm lên và sử dụng.

Wondershare PDFelement 6.7.1.3424 Key – Phần mềm tạo File PDF

Wondershare PDFelement 6.7.1.3424 Key – Phần mềm tạo File PDF
Đánh giá bài viết này